Thu,30/05/2024 23:01:15 GMT +7

Dự đoán kèo xiên thơm hôm nay, 27/03/2024 chuẩn xác nhất

Cập nhật kèo xiên hôm nay ngày 27/03/2024 thơm nhất, kèo xiên 3, xâu 5 có tỷ lệ ăn ngon nhất đêm nay được các chuyên gia bóng đá phân tích miễn phí tại ibongda.

Dự đoán kèo xiên thơm hôm nay, 27/03/2024 chuẩn xác nhất - Ảnh 1

Soi kèo Arema FC vs Persebaya Surabaya

1.88*0/-0.5*1.94: Chuyên gia chọn Persebaya Surabaya

Bước vào cuộc đấu quan trọng với Arema FC, rõ ràng Persebaya Surabaya cần phải xốc lại tinh thần ngay và luôn nếu như không muốn đón nhận thêm trận thua thứ 5 liên tiếp. Lịch sử đối đầu giữa Arema FC vs Persebaya Surabaya luôn mang tới cho NHM một dự đoán có phần dễ nhận ra.

Trong 10 trận gần nhất 2 đội bóng này gặp nhau, Arema FC đã thắng trước Persebaya Surabaya tới 7 lần, để hòa 1 và thua 2 mà thôi. Dẫu vậy khi xét về hiệu suất kèo, rõ ràng đội khách trận này lại mang tới nhiều sự tin tưởng hơn. Họ chỉ để thua kèo có đúng 1 lần trong 6 trận gần nhất ra sân mà thôi. Trong khi đó số trận thua của Arema FC lại là 3 trận, đương nhiên Persebaya Surabaya là phương án chọn sáng hơn cả.

Tips kèo Alebrijes de Oaxaca vs Tepatitlan FC

1.84*2.5*2.02: Chuyên gia chọn Tài

Alebrijes de Oaxaca vs Tepatitlan FC sẽ gặp nhau trong một trận đấu mà đội chủ nhà thực sự bị lép vé hơn hẳn so với đối phương. Lịch sử chạm trán giữa 2 đội bóng này là sự áp đảo tuyệt đối của Alebrijes de Oaxaca. Họ chỉ để thua đúng 1 trận trong 7 trận 2 đội gặp nhau. Không những thế 4/7 trận đó đã khép lại với kết quả tài bàn thắng.

Nhìn rộng ra, tài đang là cửa chọn sáng hơn cả trong những trận đấu của Alebrijes de Oaxaca với 3/4 lần gần nhất ra sân có kết quả tương tự. Ở bên kia chiến tuyến, tài cũng đã xuất hiện ở 2/3 trận đã qua và đó là tín hiệu tích cực dành cho các nhà đầu tư.

Soi kèo trận đấu Atletico Nacional vs Jaguares

1.97*1*1.91: Chuyên gia chọn Atletico Nacional

Đánh giá về cuộc đấu giữa Atletico Nacional vs Jaguares, NHM lẫn các nhà đầu tư có lý do để tin tưởng vào đội chủ nhà. Thực tế thì việc Atletico Nacional mạnh hơn hẳn so với Jaguares là điều không phải bàn cãi. Thậm chí trong 10 trận gần nhất Atletico Nacional vs Jaguares gặp nhau, đội chủ nhà chỉ để thua có đúng 2 trận mà thôi.

Xét về thành tích hiện tại, đội chủ nhà đang từng bước tìm lại phong độ vốn có khi thắng kèo ở 2/4 trận gần nhất áp tỷ lệ. Nên nhớ Jaguares sau khoảng thời gian có hiệu suất kèo ấn tượng, họ đã để thua một mạch 3 trận đã qua. Nhìn vào những gì đã thể hiện, đội chủ nhà là phương án sáng hơn cả.