Thu,20/06/2024 04:34:49 GMT +7
CS San Miguel
Đã kết thúc
2 - 2

(1 - 1)

Juventud Mariscal Estigarribia
  Paraguay Cup

   Phong Độ CS San Miguel & Juventud Mariscal Estigarribia

   Tường Thuật CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia

   Diễn biến chính CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia
   • 22'
    Juan Páez   
    1-0
   • 27'
    1-1
       Delio Villalba
   • 73'
    1-2
       Delio Villalba
   • 75'
    Julio Ortiz   
    2-2
   Số liệu thống kê CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia
   • CS San Miguel
    Juventud Mariscal Estigarribia

   Kết quả tỷ số CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia ngày 13/06/2024 04:00

   Xem kết quả bóng đá trực tuyến giải Paraguay Cup, thống kê chi tiết kqbd trận CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia ngày 13/06/2024 04:00 với những thông số quan trọng như kết quả tỷ số, kết quả phạt góc,... Tổng hợp chi tiết các thông tin như kết quả tỉ số, số lượng phạt góc được hưởng của đội CS San Miguel, số pha đá phạt góc được hưởng của đội khách Juventud Mariscal Estigarribia chi tiết nhất. Ngoài ra, ibongda thống kê số thẻ vàng, thẻ đỏ mỗi đội phải nhận trong trận đấu.

   Diễn biến trực tiếp trận đấu giữa CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia

   Trực tiếp bóng đá, diễn biến trận CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia được cập nhật trực tiếp mang đến những thông tin hữu ích cho anh xem không có thời gian theo dõi trực tiếp trận đấu. Mỗi tình huống trên sân đều được chúng tôi cập nhật lại nhanh chóng, đưa tới những pha highlight như anh em đang trực tiếp theo dõi trên sân vậy.

   Ngoài ra còn thống kê diễn biến đội hình chính ra sân, các cầu thủ được thay người vào sân, những tình huống ném biên chi tiết trong trận đấu giữa CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia.

   Số liệu thống kê về đối đầu giữa CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia

   Để nhận định được một trận đấu thì những thống kê về thành tích đối đầu là hết sức quan trọng. Trong quá khứ luôn tồn tại những đội kỵ dơ của nhau nên xem tổng hợp những lần đối đầu giữa CS San Miguel vs Juventud Mariscal Estigarribia trong lịch sử đem đến cho anh em soi kèo những cơ sở quan trọng để dự đoán diễn biến tình hình trận đấu trong sân.

   Phong độ hiện tại của CS San Miguel: thống kê kết quả bóng đá 10 trận gần nhất của CS San Miguel trên sân khách và sân nhà, thống kê chi tiết từng trận đấu, từng giải đấu mà đội bóng này tham dự.

   Phong độ hiện tại của Juventud Mariscal Estigarribia: thống kê kết quả bóng đá 10 trận gần nhất của Juventud Mariscal Estigarribia trên sân khách và sân nhà, thống kê chi tiết từng trận đấu ở từng đấu trường.