Thu,20/06/2024 04:25:24 GMT +7
Tampa Bay Utd (W)
13-06-2024
05:00
Brooke House FC (W)
  USL W-League Women

   Phong Độ Tampa Bay Utd (W) & Brooke House FC (W)

   Phong Độ Của Tampa Bay Utd (W)
   Ngày Giải Đấu Tỷ Số
   11-06-2024
   Tampa Bay Utd (W)
   2 - 3
   Florida Elite (W)
   20-06-2023
   Tampa Bay Utd (W)(N)
   2 - 0
   Florida Elite (W)
   18-06-2023
   FC Miami City (W)
   0 - 1
   Tampa Bay Utd (W)
   Phong Độ Của Brooke House FC (W)
   Ngày Giải Đấu Tỷ Số
   10-06-2024
   Brooke House FC (W)
   1 - 3
   Brevard Riptide (W)

   Kết quả tỷ số Tampa Bay Utd (W) vs Brooke House FC (W) ngày 13/06/2024 05:00

   Xem kết quả bóng đá trực tuyến giải USL W-League Women, thống kê chi tiết kqbd trận Tampa Bay Utd (W) vs Brooke House FC (W) ngày 13/06/2024 05:00 với những thông số quan trọng như kết quả tỷ số, kết quả phạt góc,... Tổng hợp chi tiết các thông tin như kết quả tỉ số, số lượng phạt góc được hưởng của đội Tampa Bay Utd (W), số pha đá phạt góc được hưởng của đội khách Brooke House FC (W) chi tiết nhất. Ngoài ra, ibongda thống kê số thẻ vàng, thẻ đỏ mỗi đội phải nhận trong trận đấu.

   Diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Tampa Bay Utd (W) vs Brooke House FC (W)

   Trực tiếp bóng đá, diễn biến trận Tampa Bay Utd (W) vs Brooke House FC (W) được cập nhật trực tiếp mang đến những thông tin hữu ích cho anh xem không có thời gian theo dõi trực tiếp trận đấu. Mỗi tình huống trên sân đều được chúng tôi cập nhật lại nhanh chóng, đưa tới những pha highlight như anh em đang trực tiếp theo dõi trên sân vậy.

   Ngoài ra còn thống kê diễn biến đội hình chính ra sân, các cầu thủ được thay người vào sân, những tình huống ném biên chi tiết trong trận đấu giữa Tampa Bay Utd (W) vs Brooke House FC (W).

   Số liệu thống kê về đối đầu giữa Tampa Bay Utd (W) vs Brooke House FC (W)

   Để nhận định được một trận đấu thì những thống kê về thành tích đối đầu là hết sức quan trọng. Trong quá khứ luôn tồn tại những đội kỵ dơ của nhau nên xem tổng hợp những lần đối đầu giữa Tampa Bay Utd (W) vs Brooke House FC (W) trong lịch sử đem đến cho anh em soi kèo những cơ sở quan trọng để dự đoán diễn biến tình hình trận đấu trong sân.

   Phong độ hiện tại của Tampa Bay Utd (W): thống kê kết quả bóng đá 10 trận gần nhất của Tampa Bay Utd (W) trên sân khách và sân nhà, thống kê chi tiết từng trận đấu, từng giải đấu mà đội bóng này tham dự.

   Phong độ hiện tại của Brooke House FC (W): thống kê kết quả bóng đá 10 trận gần nhất của Brooke House FC (W) trên sân khách và sân nhà, thống kê chi tiết từng trận đấu ở từng đấu trường.