Thu,20/06/2024 04:36:26 GMT +7
Vastseliina FC Tannem
12-06-2024
22:59
Vana Hea Puur
  Estonia Cup

   Phong Độ Vastseliina FC Tannem & Vana Hea Puur

   Kết quả tỷ số Vastseliina FC Tannem vs Vana Hea Puur ngày 12/06/2024 22:59

   Xem kết quả bóng đá trực tuyến giải Estonia Cup, thống kê chi tiết kqbd trận Vastseliina FC Tannem vs Vana Hea Puur ngày 12/06/2024 22:59 với những thông số quan trọng như kết quả tỷ số, kết quả phạt góc,... Tổng hợp chi tiết các thông tin như kết quả tỉ số, số lượng phạt góc được hưởng của đội Vastseliina FC Tannem, số pha đá phạt góc được hưởng của đội khách Vana Hea Puur chi tiết nhất. Ngoài ra, ibongda thống kê số thẻ vàng, thẻ đỏ mỗi đội phải nhận trong trận đấu.

   Diễn biến trực tiếp trận đấu giữa Vastseliina FC Tannem vs Vana Hea Puur

   Trực tiếp bóng đá, diễn biến trận Vastseliina FC Tannem vs Vana Hea Puur được cập nhật trực tiếp mang đến những thông tin hữu ích cho anh xem không có thời gian theo dõi trực tiếp trận đấu. Mỗi tình huống trên sân đều được chúng tôi cập nhật lại nhanh chóng, đưa tới những pha highlight như anh em đang trực tiếp theo dõi trên sân vậy.

   Ngoài ra còn thống kê diễn biến đội hình chính ra sân, các cầu thủ được thay người vào sân, những tình huống ném biên chi tiết trong trận đấu giữa Vastseliina FC Tannem vs Vana Hea Puur.

   Số liệu thống kê về đối đầu giữa Vastseliina FC Tannem vs Vana Hea Puur

   Để nhận định được một trận đấu thì những thống kê về thành tích đối đầu là hết sức quan trọng. Trong quá khứ luôn tồn tại những đội kỵ dơ của nhau nên xem tổng hợp những lần đối đầu giữa Vastseliina FC Tannem vs Vana Hea Puur trong lịch sử đem đến cho anh em soi kèo những cơ sở quan trọng để dự đoán diễn biến tình hình trận đấu trong sân.

   Phong độ hiện tại của Vastseliina FC Tannem: thống kê kết quả bóng đá 10 trận gần nhất của Vastseliina FC Tannem trên sân khách và sân nhà, thống kê chi tiết từng trận đấu, từng giải đấu mà đội bóng này tham dự.

   Phong độ hiện tại của Vana Hea Puur: thống kê kết quả bóng đá 10 trận gần nhất của Vana Hea Puur trên sân khách và sân nhà, thống kê chi tiết từng trận đấu ở từng đấu trường.