iBongda

  Frank Lampard ca ngợi Billy Gilmour ‘nổi bật’ và gợi ý ở lại Chelsea

  09/12/2020 16:00
  |
  by Vành Khuyên
  |
  198
  A- A A+
  Frank Lampard ca ngợi Billy Gilmour ‘nổi bật’ và gợi ý ở lại Chelsea
  Frank Lampard ca ngợi Billy Gilmour ‘nổi bật’ và gợi ý ở lại Chelsea
  HLV Frank Lampard không nỡ để Billy ra đi

  Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard, đã ca ngợi tiền vệ Billy Gilmour sau màn trình diễn "xuất sắc" trong trận hòa Champions League đêm thứ Ba với Krasnodar, và ngụ ý rằng ông sẽ không gửi cầu thủ trẻ này đi theo dạng cho mượn vào tháng tới.

  Với việc The Blues đã vượt qua vòng 16 đội với tư cách là người chiến thắng trong bảng E của Champions League, Lampard đã có thể linh hoạt hơn để xoay người cho trận đấu cuối cùng của họ, tại Stamford Bridge.

  ​​Gilmour, người có bước đột phá ở mùa giải trước là một trong những thành công lớn trong năm đầu tiên cầm quân của Lampard, anh đã trở lại mùa giải sau 4 tháng nghỉ thi đấu, do gặp chấn thương ở đầu gối.

  “Tôi nghĩ Billy đã rất xuất sắc khi trở lại, tôi cảm thấy rất thoải mái khi anh ấy trở lại, anh ấy đã được huấn luyện rất tốt, đã hoàn thành quá trình cai nghiện và anh ấy xứng đáng có cơ hội vào đêm nay”, HLV Lampard cho biết.

  Với những cầu thủ như N'Golo Kante, Mateo Kovacic và Mason Mount đang có phong độ tuyệt vời, và tay săn bàn Jorginho cũng đang chờ đợi cơ hội để thể hiện khả năng săn bàn của mình, đã có những ý kiến ​​cho rằng Gilmour có thể được cho mượn khi kỳ chuyển nhượng mở cửa vào tháng tới. Và anh sẽ được thi đấu thường xuyên hơn.

  Tuy nhiên, HLV Lampard nói thêm: “Cách anh ấy chơi hôm nay và cách anh ấy tập luyện, tôi thấy anh ấy phát triển cùng chúng tôi, anh ấy sẽ trở thành một cầu thủ của Chelsea, chỉ cần đảm bảo con đường phù hợp với anh ấy”.