iBongda

  Manchester United và loạt thất bại

  12/11/2020 17:20
  |
  by Vành Khuyên
  |
  239
  A- A A+
  Manchester United và loạt thất bại
  Manchester United và loạt thất bại

  Tuần vừa rồi Manchester United đã có thất bại đầu tiên tại Champions League và cũng là đội bóng Ngoại Hạng Anh duy nhất thất bại tại Europa League trong tuần qua.

  Sau khi có 2 chiến thắng liền mạch tại Champions League, Quỷ đỏ lại tiếp tục trượt dốc với bàn thua hài hước trước đội bóng không cùng đẳng cấp. Sau thất bại này, CĐV của Manchester United không tránh khỏi hoang mang, những dữ kiện cho thất bại tiếp theo được giới điệu mộ liên tục nhắc đến.

  Thất bại trước đội bóng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ dù không ảnh hưởng gì đến xếp hạng của Manchester United tại Champions League nhưng với thất bại này họ khiến NHM như ngồi trên đống lửa.

  Chưa dừng lại ở đó, Manchester United còn để thua ở Europa League, cả 3 đội bóng Ngoại hạng Anh đều có chiến thắng cách biệt như Tottenham, Arsenal, và Leicester City riêng Manchester United để thua. Và 3 đội bóng gần như nắm chắc được vé đi tiếp ở Europa League nhưng điều đó còn khá mông lung với Quỷ đỏ.

  Chưa bao giờ tôi thấy Manchester United kém cỏi như vậy, họ thiếu sự nhất quán và gắn kết. Các cầu thủ thi đấu uể oải và thiếu quyết tâm. Họ có những cầu thủ giỏi nhưng lại không tối ưu hoá được đội hình khiến các thất bại cứ liên tiếp kéo đến.

  Những tưởng họ đã lấy lại được phong độ sau những vấp ngã tại Ngoại Hạng Anh, nhưng mọi chuyện lại không như chúng ta mường tượng, đôi khi những chiến thắng của họ khiến NHM nghi ngờ rằng đó là do thực lực hay do ngẫu nhiên mà có được chiến thắng.