iBongda

  HLV Kiatisuk nhận lời bầu Đức “tái hợp” HAGL

  23/11/2020 10:25
  |
  by Lạc Lạc
  |
  217
  A- A A+
  HLV Kiatisuk nhận lời bầu Đức “tái hợp” HAGL
  HLV Kiatisuk nhận lời bầu Đức “tái hợp” HAGL

  HLV Kiatisuk tiết lộ đã lập tức gật đầu đồng ý khi được bầu Đức đề nghị ông quay lại giúp HAGL trở lại cuộc đua vô địch V-League.

  HLV Kiatisuk đã đồng ký ý vào bảng hợp đồng thời hạn 2 năm để “tái hợp” cùng HAGL ở mùa giải 2021. Nhà cầm quân người Thái hứng khởi trước cơ hội làm việc cùng đội bóng phố Núi: “Với tôi, đây như là trở về nhà của mình vậy. Tôi không cần phải suy nghĩ gì cả khi bầu Đức liên hệ với tôi. Tôi đồng ý luôn. Bởi tôi yêu bóng đá Việt Nam, yêu cầu thủ Việt Nam. Lúc này, đội tuyển Việt Nam cũng là mạnh nhất ở Đông Nam Á”.

  Vị thuyền trưởng xứ chùa Vàng cũng dành những lời trân trọng đến bầu Đức: “Bầu Đức như một người bạn, người thân, người cha của tôi. Ông ấy thật sự yêu bóng đá Việt Nam. 20 năm qua, bầu Đức luôn quan tâm đến bóng đá Việt Nam. Cũng vì thế tôi muốn làm việc cho bầu Đức, muốn HAGL được xuất hiện ở AFC Champions League”.

  “Tôi nhớ Việt Nam lắm rồi” HLV Kiatisuk chia sẻ khi nghĩ đến việc sắp được quay trở lại Việt Nam. “Tôi nhớ bún bò, phở, cháo gà, cafe sữa đá. Tôi cũng nhớ nhà báo Việt Nam. Họ dễ thương giống như bạn bè, anh em. Tôi nhớ nhiều quá, muốn đi Việt Nam lắm rồi”.

  HLV Kiatisuk từng rất thành công những năm 2003, 2004 khi đưa HAGL lên ngôi vô địch V-League, và đội bóng phố Núi trở thành “hiện tượng” bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. HLV Kiatisuk nói thêm: “Cầu thủ HAGL trẻ, khỏe, nhanh, có kỹ thuật tốt. Tôi sẽ cố gắng tận dụng thế mạnh, khắc chế điểm yếu ấy để cải thiện khả năng của cầu thủ HAGL. Triết lý bóng đá của tôi là đá bóng ngắn, thuần tấn công theo phong cách “Zico”. Tôi muốn khán giả Việt Nam phải được chứng kiến thứ bóng đá đẹp”.

  Với sự trở lại của nhà cầm quân người Thái, liệu HAGL có “trở mình” thành công và HLV Thái “Zico” sẽ lập lại lịch sử? HAGL sẽ lại vô địch? NHM đang rất nóng lòng trông chờ những diễn biến trong mùa giải tiếp theo. Theo dự kiến, HLV Kiatisuk sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 3/12 tới. Sau khi hoàn thành thủ tục cách ly 2 tuần, ông sẽ chính thức nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng Pleiku.