iBongda

  Manuel Neuer của Bayern Munich chia sẻ những thách thức của mùa giải này

  11/11/2020 12:11
  |
  by Hải Anh
  |
  98
  A- A A+
  Manuel Neuer của Bayern Munich chia sẻ những thách thức của mùa giải này
  Manuel Neuer của Bayern Munich chia sẻ những thách thức của mùa giải này

  Thủ môn Manuel Neuer của Bayern Munich biết rất rõ Joshua Kimmich quan trọng thế nào đối với CLB và đội tuyển quốc gia, việc để mất Kimmich trong một khoảng thời gian là tổn thất lớn đối với Bayern Munich.

  Thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich rõ ràng không vui khi chứng kiến ​​người đồng đội Joshua Kimmich dính chấn thương dài hạn trong trận gặp Borussia Dortmund. Tuy nhiên, cầu thủ 34 tuổi hiểu rằng chấn thương là một phần của bóng đá, và cũng nhận thức được lịch trình dày đặc của mùa giải 2020/2021 khiến các cầu thủ gặp nhiều rủi ro hơn bao giờ hết.

  Neuer cho rằng: “Những chấn thương như vậy luôn có thể xảy ra”

  Manuel Neuer đã thẳng thắn khi nói về sự nghiệp của mình và những thách thức tổng thể mà các cầu thủ phải đối mặt trong mùa giải này. 

  Neuer không muốn phàn nàn trong giai đoạn mà tất cả mọi người đều phải cùng nhau cố gắng, nhất là trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn chưa hề thuyên giảm. Anh đánh giá cao cơ hội làm việc và thi đấu những trận đấu mà anh ấy yêu thích, ngay cả khi đó là những thách thức mới sẽ xuất hiện trong mùa giải này.

  Neuer chia sẻ: “Trái ngược với nhiều người, chúng tôi được phép thi đấu và chúng tôi rất vui vì điều đó. Khi phải xem các cầu thủ nghiệp dư đá bóng hay nhìn sang các môn thể thao khác, chúng tôi thấy rất biết ơn hoàn cảnh của chúng tôi hiện tại. Chưa bao giờ có một mùa giải nào như thế này trước đây và hy vọng sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Đó là lý do tại sao sự giao tiếp với nhau lại vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với HLV, bác sĩ, HLV thể chất cũng như các cầu thủ”.

  Với tiền sử chấn thương gần đây, Neuer chắc chắn nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc bản thân và cách giao tiếp trong suốt mùa giải. Đội trưởng của Bayern Munich chắc chắn sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc đảm bảo những điều đó luôn là ưu tiên của toàn đội.