iBongda

  Messi đứng đầu top cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới

  15/09/2020 06:18
  |
  by Thanh Hằng
  |
  1327
  A- A A+
  Messi tiếp bước Ronaldo để trở thành tỷ phú bóng đá
  Messi tiếp bước Ronaldo để trở thành tỷ phú bóng đá

  BXH những cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới mùa giải 2020-2021 được tạp chí Forbes công bố. Messi đứng đầu danh sách với tổng thu nhập 126 triệu USD.

  Theo thông tin mới nhất của tạp chí Forbes, Messi vừa chạm mốc thu nhập 1 tỷ USD trước thuế trong sự nghiệp, khiến anh trở thành cầu thủ thứ hai sau Ronaldo đạt đến mức thu nhập bao người mơ ước này. 

  Việc quyết định ở lại Barca đã giúp “El Pulga" kiếm thêm 92 triệu USD tiền lương trong mùa giải mới. Bên cạnh khoản lương này, Messi còn có hàng loạt hợp đồng quảng cáo trên khắp thế giới. Những nguồn thu nhập tăng mức thu nhập của Messi lên tới 126 triệu USD, vượt mặt kình địch Ronaldo trở thành người đứng đầu top danh sách những cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới mùa giải 2020/21. 

  Do phát triển sự nghiệp sớm hơn Messi, CR7 đã nhanh chóng đi vào ngôi đền của những tỷ phú làng thể thao trước kình địch của mình. 105 triệu USD (2019) chính là mức thu nhập đã làm Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử cán mốc tỷ phú. Dù bị Messi vượt mặt nhưng Ronaldo đứng vững tại vị trí thứ 2 với mức thu nhập là 117 triệu USD.