iBongda

  HLV Koeman tiết lộ Pique có thể sẽ nghỉ đấu 4 hoặc 5 tháng

  26/11/2020 10:25
  |
  by Dạ Thảo
  |
  111
  A- A A+
  HLV Koeman tiết lộ Pique có thể sẽ nghỉ đấu 4 hoặc 5 tháng
  HLV Koeman tiết lộ Pique có thể sẽ nghỉ đấu 4 hoặc 5 tháng

  Trong cuộc họp về chấn thương của Pique, HLV Koeman đã tiết lộ về thời gian “dưỡng thương” của “lá chắn thép” Pique có thể sẽ kéo dài từ 4 hoặc 5 tháng.

  Hai nhà cầm quân của Barcelona và Dynamo Kyiv, HLV Ronald Koeman và HLV Mircea Lucescu, đã có một cuộc trò chuyện trước cuộc họp Champions League vào tối thứ Ba của họ về chấn thương của Gerard Pique.

  Nhà cầm quân người Hà Lan cho biết để hồi phục chấn thương, Pique có thể phải ngồi ngoài từ 4 đến 5 tháng. Điều này trái ngược với việc trước đó Barcelona đã từ chối đưa ra thời gian hồi phục ước tính trong tuyên bố của đội bóng, về việc xác nhận chấn thương dây chằng bên trong và dây chằng chéo trước của hậu vệ.

  Theo Movistar, HLV Lucescu nói với HLV Koeman rằng: "Tôi đã xem trận đấu của Atletico Madrid và anh đã làm tốt trong hiệp một, thứ bóng đá của anh rất hay".

  HLV Koeman trả lời HLV Lucescu: “Họ thực sự rất giỏi và phòng ngự chắc chắn”

  "Các anh đã có cơ hội ghi bàn,” Lucescu tiếp tục. 

  "Vâng, vâng, và chúng tôi đã gặp xui xẻo với những chấn thương," HLV Koeman nói. "Ansu Fati sẽ nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng. Pique có thể nghỉ 4 hoặc 5 tháng. Sergi Roberto sẽ nghỉ 2 tháng. Nhưng anh biết đấy, anh cũng có vấn đề tương tự. Thật điên rồ."