iBongda

  HLV Koeman: Barcelona phải cải thiện lối chơi không có bóng

  05/11/2020 09:15
  |
  by Dạ Thảo
  |
  120
  A- A A+
  Barcelona phải cải thiện lối chơi không có bóng
  Barcelona phải cải thiện lối chơi không có bóng

  Barca đã thắng khá chật vật đối thủ Dynamo Kiev 2-1 trên sân nhà trong khuôn khổ lượt đấu thứ 3 vòng bảng Champions League. HLV Koeman đã có những đánh giá sau trận đấu và việc cần cải thiện lối chơi không có bóng của đội chủ sân Camp Nou.

  HLV Ronald Koeman đã thừa nhận rằng Barca cần phải cải thiện một số khía cạnh trong lối chơi của mình, như việc HLV người Hà Lan chỉ ra trong trận playoff sau khi đánh bại Dynamo Kiev 2-1 vào tối thứ Tư. Ukraine thiếu vắng một số cầu thủ do ảnh hưởng “tổng hợp” của COVID-19 và chấn thương. Tuy nhiên, có những lúc trong trận đấu Dynamo Kiev đã gây sóng gió cho đội bóng xứ Catalan.

  "Nói chung, chúng tôi ổn," HLV Koeman nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu. "Việc giành chiến thắng trong cả ba trận tại Champions League là rất tích cực. Chúng tôi phải chơi tốt, và chúng tôi phải cải thiện lối chơi khi không có bóng. "

  Marc-Andre Ter Stegen đã có trận đầu tiên của mùa giải, kể từ khi phẫu thuật đầu gối thành công, và anh đang có phong độ xuất sắc. "Một lần nữa anh ấy đã cho thấy anh ấy là một thủ môn tuyệt vời," HLV Koeman công nhận. "Anh ấy thật hoàn hảo. Anh ấy đã tập luyện tốt trong một tuần nay và chúng tôi thấy rằng anh ấy phù hợp. Anh ấy đã thể hiện những phẩm chất của mình tối nay."

  Frenkie de Jong là một sự lựa chọn bất ngờ ở vị trí trung vệ cùng với Gerard Pique, với HLV Koeman nói rằng anh ấy đang thử nghiệm một lựa chọn mà anh ấy có theo ý mình. "Lenglet (Clement) đã chơi rất nhiều trận và gặp một số khó khăn về thể chất," HLV Koeman nói. "Và đó là lý do tại sao chúng tôi đưa Frenkie vào. Đó là một lựa chọn mà chúng tôi có thể làm. Trông chờ vào hai đấu một. Chúng tôi đã tận dụng điều đó."

  Mặc dù chiến thắng, nhưng có những phần của trận đấu Barca đã phải chịu một áp lực khá lớn. "Vấn đề vẫn còn, đôi khi bạn không thể đẩy nó đi," HLV Koeman nhấn mạnh thêm. “Và bạn làm được điều đó, bạn sẽ để lại khoảng trống. Họ đã chơi tốt và tạo ra nguy hiểm. Nhìn chung, phòng thủ, chúng tôi đã chơi tốt. Không trận nào chúng tôi phải hứng chịu nhiều nguy hiểm từ đối thủ như hôm nay. Chúng tôi phải cải thiện lối chơi khi không có bóng".