iBongda

  Neymar nghỉ thi đấu vì dính chấn thương

  30/10/2020 11:20
  |
  by Vành Khuyên
  |
  130
  A- A A+
  Neymar dính chấn thương buộc phải nghỉ thi đấu
  Neymar dính chấn thương buộc phải nghỉ thi đấu

  Vận đen vẫn chưa thôi đeo đám các cầu thủ của Paris Saint Germain, trong trận đấu với Istanbul Basaksehir, Neymar đã bị dính chấn thương nghiêm trọng buộc phải nghỉ thi đấu 3 trận

  Champions League đã đi đến lượt trận 2 của vòng bảng nhưng Neymar vẫn chưa có cơ hội tỏa sáng thì đã dính chấn thương và phải nghỉ “tù tì” 3 trận để theo dõi và điều trị.

  Vào phút thứ 26 của trận đấu, Neymar đã cảm thấy có vấn đề với đùi trái của mình và bị thay ra ngay, sau khi được các bác sĩ chăm sóc, anh đã cố gắng thi đấu tiếp nhưng không thể.

  Sau khi rời sân, Pablo Sarabia đã thay thế chỗ của Neymar và đá cặp với Kylian Mbappe.

  HLV Tuchel cũng cho biết thêm tình trạng cậu học trò cưng của mình sau trận đấu: “Rút Neymar ra là điều cần thiết. Chúng tôi phải đợi kết quả chẩn đoán. Đó không phải một tổn thương nghiêm trọng nhưng Neymar cảm thấy không thoải mái. Bởi vì lịch thi đấu dày đặc nên Neymar có thể phải nghỉ vài trận. Vào lúc này, tôi không chắc về mọi thứ. Đó là một tổn thương cơ bắp. Tôi hi vọng chấn thương này không quá nặng. Chúng tôi phải đợi sau buổi kiểm tra vào ngày mai thì mới có thể kết luận”.

  Như vậy, PSG sẽ phải thi đấu mà không có Neymar trong ít nhất 3 trận. Sắp tới PSG sẽ có trận gặp Rennes, Nantes tại Ligue 1 và RB Leipzig tại Champions League.

  Ngay từ đầu mùa giải, HLV Tuchel đã khá lo lắng cho PSG vì thiếu nhân sự. Các học trò của ông hết nhận án treo giò thì lại dính chấn thương. Khó khăn chồng chất khó khăn, PSG sẽ thi đấu như thế nào trong những trận tiếp theo?