iBongda

  MU chần chừ, Tottenham “đón" 2 sao Real

  16/09/2020 09:34
  |
  by Thanh Hằng
  |
  1708
  A- A A+
  MU hay Spurs sẽ có được bộ đôi này?
  MU hay Spurs sẽ có được bộ đôi này?

  Vì chậm chạp không quyết đoán, Quỷ đỏ rất có thể bị “Spurs” nẫng tay trên hai mục tiêu đáng chú ý vào giờ chót kỳ chuyển nhượng.

  Sau việc gặp phải khó khăn trong việc chiêu mộ “bom tấn" Sancho của Dortmund, tưởng chừng thần may mắn đã mỉm cười với “Quỷ đỏ" khi Real “bật đèn xanh" trong việc cho mượn Bale. Nhưng sự xuất hiện của Tottenham lại khiến MU gặp khó khăn trong thương vụ chuyển nhượng chân sút xứ Wales.

  Việc thua 0-1 cho Everton tại trận mở màn Ngoại hạng Anh mùa giải 2020/21, Tottenham phải quay lại thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm ngôi sao tăng cường hàng công của “Gà trống". Vì vậy, HLV Mourinho nhớ ngay đến chân sút xứ Wales - “người cũ” của Gà Trống hiện đang là “người dưng" tại Real. Spurs đã nhanh chóng gia nhập cuộc tranh giành Bale với MU. Khác với sự chần chừ của MU, Tottenham nhanh chóng dựa vào mối quan hệ đặc biệt của người đại diện của Bale cùng như quan hệ tốt đẹp của hai vị chủ tịch làm việc đàm phán trở nên thuận lợi. 

  Ngoài Bale, Gà Trống còn nhắm đến một mục tiêu khác của MU là hậu vệ cánh trái Sergio Reguilon. Khi MU kì kèo về điều khoản mua lại được Real đưa ra thì Tottenham rất dứt khoát đáp ứng. Bước cuối cùng để đội bóng Bắc London đón tân binh chính là thỏa thuận cá nhân với cầu thủ Tây Ban Nha. Theo nhiều nguồn tin, Tottenham rất có thể tìm được được tiếng nói chung với Reguilon khi anh cũng mong muốn trở lại Kền kền trắng trong tương lai.