iBongda

  CLB Sài Gòn chiêu mộ “lão tướng” Đỗ Merlo

  17/11/2020 15:00
  |
  by Lạc Lạc
  |
  200
  A- A A+
  CLB Sài Gòn chiêu mộ “lão tướng” Đỗ Merlo
  CLB Sài Gòn chiêu mộ “lão tướng” Đỗ Merlo
  sai-gon-vs-nam-dinh-do-merlo-7-1595122743498528059337.jpg

  Sau khi chia tay hàng loạt cầu thủ, CLB Sài Gòn đã chiêu mộ được tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo về với sân Thống Nhất.

  Mùa giải V-League 2020 vừa kết thúc, cựu đội trưởng CLB Nam Định đã ký hợp đồng 1 năm với CLB Sài Gòn. Tiền đạo Đỗ Merlo đã chia sẻ anh sẽ cùng gia đình vào Tp.HCM vào tuần sau để cùng đồng đội tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy đã 35 tuổi nhưng Đỗ Merlo vẫn là cậu thủ có tầm ảnh hưởng trên hàng tiền vệ. Mùa giải vừa rồi, anh đã có 6 pha lập công trong 17 trận ra sân, đóng góp quan trọng trong công cuộc trụ hạng thành công của đội bóng thành Nam. Vì thế HLV Vũ Tiến Thành đánh giá rất cao tinh thần chiến đấu “hết mình” mỗi lần ra sân của tiền vệ Đỗ Merlo.

  Theo nguồn tin mới nhất, CLB Nam Định không chỉ để “thất thoát" lão tướng Đỗ Merlo mà còn cả trung vệ Thiago Santos de Melo, ngay đến phiên dịch Nguyễn Ngọc Linh cũng theo bước hai ngoại binh gia nhập CLB Sài Gòn.

  So với đội hình ở mùa giải qua và sự “ào ạt” ra đi của các cầu thủ, CLB Sài Gòn chỉ còn lại số ít “trụ cột” là Cao Văn Triền, Văn Ngọ, Minh Trung, Văn Phong, Nhựt Quang (thủ môn dự bị)...

  “Ở sân chơi AFC Cup, chúng tôi đặt ra mục tiêu vượt qua vòng loại. Bởi AFC Cup bây giờ không phải là đá để học hỏi hay "đi du lịch" nữa. Ở đó, chúng ta phải đặt ra mục tiêu rõ ràng để có những trận đấu xả thân vì người hâm mộ, vì bóng đá Việt Nam”- HLV Vũ Tiến Thành nói về tham vọng mùa giải tới của CLB Sài Gòn.