iBongda

  CLB TP.HCM mua hụt chân sút người Brazil

  10/12/2020 11:50
  |
  by Lạc Lạc
  |
  291
  A- A A+
  CLB TP.HCM mua hụt chân sút người Brazil
  CLB TP.HCM mua hụt chân sút người Brazil

  Waguininho bất ngờ “toả sáng”, CLB TP.HCM mua hụt chân sút người Brazil khi CLB Guarani đổi ý không bán “ngôi sao” này.

  Một đại diện của CLB TP.HCM xác nhận không thể chiêu mộ được tiền đạo Waguininho ngay tại thời điểm này vì sự toả sáng "bất ngờ" của anh.

  Trước đó, Waguininho và đội bóng mang tên Bác đã đạt được thoả thuận cá nhân. BLĐ đội bóng thông báo CLB TP.HCM đã tìm được “bom tấn” thay thế Công Phượng. Những tưởng việc sở hữu chân sút ngoại chất lượng này là chắc chắn. Tuy nhiên, đến phút chót CLB Guarani đổi ý không để Waguininho ra đi “tự do” vì hợp đồng giữa tiền đạo Brazil và Guarani còn kéo dài đến 31/01/2021 và vì tiền đạo này đã “vụt sáng” ở những trận đấu vừa qua, đặc biệt là ở giải Serie B vòng 27, tiền đạo Brazil thể hiện phong độ tốt, liên tiếp mang bàn thắng về cho Guarani.

  Nếu muốn “rước” Waguininho, CLB TP.HCM phải đền bù hợp đồng 2 tháng với số tiền lên đến 3,4 tỷ đồng. Tuy nhiên, CLB TP.HCM chỉ đồng ý với mức đến bù 500 triệu đồng. Vì vậy, hiện tại kế hoạch đưa  Waguininho về TP.HCM vẫn chưa thực hiện được.

  Sau khi chia tay ngoại binh Ariel Rodriguez, CLB TP.HCM hiện tại chỉ còn lại hai chân sủt ngoại là Pape Diakite và Jose Ortiz. Kế hoạch chiêu mộ Waguininho đã thất bại khiến đội chủ sân Thống Nhất phải gấp rút tìm phương án thay thế trong tình hình giải đấu V-League 2021 sắp chuẩn bị lăn bóng.