iBongda

  PSG cần cố gắng để tránh phải chia tay Champions League

  02/12/2020 17:00
  |
  by Vành Khuyên
  |
  171
  A- A A+
  PSG cần cố gắng để tránh phải chia tay Champions League
  PSG cần cố gắng để tránh phải chia tay Champions League
  HLV Tuchel lo lắng trước trận đấu với Man Utd

  Rạng sáng 03/12, PSG sẽ có cuộc chạm trán sinh tử với Manchester United, nếu để thua họ sẽ phải dừng chân sớm tại Champions League.

  Sau trận hòa với Bordeaux tại Ligue 1, PSG vẫn là đội bóng chiếm vị trí cao trên bảng xếp hạng của Ligue 1. Nhưng không thể so sánh phong độ của họ ở Ligue 1 và Champions League. Tại Ligue 1, họ thi đấu với những đội bóng có phong độ kém hơn họ nhưng tại Champions League, nơi tụ họp nhiều đội bóng lớn, điều đó khiến PSG cần nỗ lực hơn để giành tấm vé đi tiếp.

  Neymar cũng tỏ ra quan ngại trước tình hình của PSG, anh cho biết: “Ở trận đấu với Man Utd, chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt nhất có thể. PSG cần cải thiện một số vấn đề, chơi có tổ chức hơn, đoàn kết hơn nếu không mọi chuyện sẽ rất khó khăn”. Sau những lời nhắc nhở thì Neymar vẫn dành những lời động viên đến với đồng đội của mình.

  Mặt khác, HLV Thomas Tuchel cũng to ra lo lắng về nhân sự của họ: “Tôi vẫn còn hoài nghi về trường hợp của Kurzawa, cậu ấy vẫn trong quá trình điều trị. Còn với Marquinhos và Navas, họ có thể sẽ thi đấu nhưng tôi không dám chắc chắn. Tôi sẽ tham khảo ý kiến của bác sĩ. Chúng tôi rất cần 2 cái tên vừa kể trên ra sân, nếu họ cùng góp mặt thì càng tốt. Đó là trận đấu quan trọng với PSG, chúng tôi đang tập trung hoàn toàn cho trận đấu với Man Utd. Mục tiêu của chúng tôi là lấy được 3 điểm”.

  Hiện PSG đang xếp hạng 2 trong bảng H với 6 điểm, sau Man Utd với 9 điểm sau 4 lượt trận.