iBongda

  Tờ INDOSPORT của Indonesia đưa tin về “bài tập lạ” của HLV Park Hang-seo

  05/11/2020 15:13
  |
  by Hải Anh
  |
  359
  A- A A+
  HLV Park Hang-seo có bài tập lạ khiến truyền thông Indo chú ý
  HLV Park Hang-seo có bài tập lạ khiến truyền thông Indo chú ý

  Mới đây, tờ INDOSPORT của Indonesia đã đăng bài báo với tiêu đề “E ngại U19 Indonesia, ông Park cho U22 Việt Nam tập giáo án lạ”, phải chăng truyền thông đội bạn đang rất tự tin vào lứa cầu thủ U19 của mình và cho rằng ông Park đang e sợ trước khi đấu trường SEA Games khởi tranh vào đầu năm sau.

  Những ngày qua, các tuyển thủ U22 đã có đợt tập trung để chuẩn bị toàn lực cho các giải đấu sắp tới, quan trọng nhất là hướng đến SEA Games 31 diễn ra tại Việt Nam, nhưng trước mắt sẽ là mục tiêu tham dự Tulon Cup 2020 được tổ chức tại Pháp vào tháng 12 tới.

  Trong các buổi tập, HLV Park Hang-seo đã có những “bài tập lạ” khiến tờ báo thể thao của Indonesia phải nhận định: “Thành công bước đầu của HLV người Hàn Quốc Shin Tae-yong trong việc dẫn dắt U19 Indonesia vừa qua có lẽ đã khiến thầy trò HLV Park Hang-seo phải e ngại. Khi HLV  đội U22 Việt Nam, ông Park đã đưa ra một giáo án tập luyện lạ lẫm”.

  “Lứa U19 Indonesia của chúng ta thật sự lớn mạnh, chúng ta sẽ là đối thủ đáng gờm của U22 Việt Nam tại SEA Games sắp tới. Điều đó khiến HLV Park Hang-seo cũng đề cao công tác huấn luyện với những giáo án khác lạ. Cụ thể, trong một buổi tập mới đây, ông Park đã treo một quả bóng cao quá đầu, rồi cho các cầu thủ thực hiện nhiều động tác tranh chấp trên không. Bản thân HLV Park cũng trực tiếp tham gia vào bài tập này để thị phạm và sửa sai cho các cầu thủ”.

  Không có gì bất ngờ khi truyền thông đội bạn lại quan tâm đến từng bước đi của U22 Việt Nam, khi mà niềm hi vọng của người Indo đã từng gục ngã 2 lần dưới chân sút của các cầu thủ Việt Nam tại SEA Games 30. Liệu “bài tập lạ” của HLV Park Hang-seo sẽ là chiêu bài tạo đủ bất ngờ cho các cầu thủ đến từ đất nước “vạn đảo” tại đấu trường thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sắp tới.