iBongda

  Napoli kiên quyết bán Kalidou Koulibaly với mức giá khủng

  18/11/2020 14:04
  |
  by Thanh Hằng
  |
  101
  A- A A+
  Liverpool sẽ phải trả một khoản tiến lớn để mua Koulibaly của Napoli
  Liverpool sẽ phải trả một khoản tiến lớn để mua Koulibaly của Napoli

  Liverpool đang để mắt đến “ứng viên” thay thế cho những thành viên bị chấn thương của đội bóng nhưng Napoli kiên quyết giữ vững mức giá bán của Kalidou Koulibaly.

  HLV Liverpool - Jurgen Klopp có vẻ đang liên hệ với những thương vụ chuyển nhượng tiềm năng vào tháng Giêng do tình trạng “khủng hoảng” nhân sự vì chấn thương ngày càng tăng tại sân Anfield.

  Tổn thất Virgil Van Dijk và Joe Gomez do phẫu thuật đầu gối đã cướp đi cơ hội hợp tác cặp đôi trung vệ hàng đầu của Klopp trong phần lớn trận đấu tại mùa giải 2020/21.

  Việc tăng cường hàng thủ sẽ là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Klopp tại TTCN mùa đông. Dù vậy, nếu có thương vụ phù hợp, cựu HLV Borussia Dortmund sẵn sàng tăng cường đội hình của mình.

  Napoli đã đính giá bán 70 triệu euro cho Kalidou Koulibaly. Gã khổng lồ Serie A sẽ không hạ mức giá yêu cầu hiện tại (70 triệu euro) cho Kalidou Koulibaly - thương vụ chuyển nhượng mục tiêu của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.

  Jurgen Klopp đã liên hệ nhiều lần với tuyển thủ quốc tế người Senegal để làm đồng đội hợp tác lâu dài của Virgil Van Dijk trước Joe Gomez.

  Bất chấp tin đồn từ Liverpool rằng họ có thể khiến Napoli hạ giá bán xuống dưới 60 triệu euro. Theo nguồn tin của Liverpool Echo từ Sports Witness, đội bóng Italia khẳng định sẽ không thay đổi mức giá của họ.

  Chủ tịch CLB Aurelio De Laurentiis được cho là quyết tâm giữ nguyên mức giá yêu cầu của họ. Và có một vài tin đồn rằng Manchester City và Real Madrid có thể sẽ tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 29 tuổi vào mùa hè tới.