iBongda

  CLB TP.HCM chiêu mộ 3 tân binh chất lượng

  23/09/2020 12:23
  |
  by Hải Anh
  |
  200
  A- A A+
  Trần Đình Khương, Lâm Ti Phong và Phạm Trùm Tỉnh góp mặt trong đội hình TP.HCM
  Trần Đình Khương, Lâm Ti Phong và Phạm Trùm Tỉnh góp mặt trong đội hình TP.HCM

  Tương lai tươi sáng đang chào đón các tân binh, khi bộ ba Trùm Tỉnh, Ti Phông Và Đình Khương được chiêu mộ bởi một trong những đội bóng giàu tham vọng như TP.HCM, liệu CLB TP.HCM sẽ là bến đỗ lý tưởng, sau khi cả 3 tân binh chất lượng này cùng nói lời chia tay với Sanna Khánh Hoà.

  Thị trường chuyển nhượng vẫn còn đang sôi nổi, khi CLB TP.HCM vừa có những sự bổ sung đầy hứa hẹn với bộ ba cái tên đến từ Sanna Khánh Hoà là Trần Đình Khương, Lâm Ti Phong và Phạm Trùm Tỉnh. Chắc chắn tham vọng của TP.HCM không chỉ dừng lại ở việc có một đội hình đồng đều hơn, mà nó nằm ở cái khát khao muốn trở thành một thế lực lớn tại V. League 2020.

  Cả 3 cái tên đều là những cầu thủ chủ chốt trong đội hình Sanna Khánh Hoà, và đều từng góp mặt trong đội hình của ĐTQG Việt Nam. Nổi bật là thế, nhưng những “gà cưng” được đào tạo ra từ chính Sanna Khánh Hoà phải nói lời chia tay với đội bóng, khi CLB này cần một khoản kinh phí để giải quyết những vấn đề xoay quanh khó khăn về tài chính theo thông báo chính thức trên fanpage của đội bóng: "Sau khi xin ý kiến và được phép từ các cơ quan ban ngành, ban lãnh đạo, Sanna Khánh Hòa ngậm ngùi chia tay 3 "gà" cưng do chính bóng đá Khánh Hòa đào tạo ra nhằm thu về một khoản kinh phí để kịp giải quyết những vấn đề của mùa giải 2020".

  HLV Chung Hae Seong có lẽ đang xem xét có nên hay không trao suất đá chính cho cả 3 tân binh tiềm năng này khi đội bóng đang rơi vào cơn khủng hoảng về lực lượng, Huy Toàn gặp chấn thương phải nghỉ thi đấu dài hạn, trong khi Hữu Tuấn đánh rơi phong độ, Hoàng Thịnh phải đá ở vị trí trung vệ thay vì tiền vệ như trước đó, còn hậu vệ Ngọc Đức được đẩy lên đá tiền vệ. Nhìn chung, cơ hội cho các tân binh là khá sáng sủa, khi các cầu thủ có thể đá tốt ở các vị trí mà đội bóng đang phải lấp vá bằng các giải pháp tình thế. 

  Trần Đình Khương, Lâm Ti Phong và Phạm Trùm Tỉnh đã có buổi hội quân cùng TP.HCM vào ngày 19/9. Hãy cùng chờ đợi màn trình diễn của các tân binh tại các trận đấu sắp tới của CLB TP.HCM.