iBongda

  TP.HCM chiêu mộ “người cũ” của đội bóng “đồng hương”

  24/11/2020 13:05
  |
  by Lạc Lạc
  |
  165
  A- A A+
  TP.HCM chiêu mộ “người cũ” của đội bóng “đồng hương”
  TP.HCM chiêu mộ “người cũ” của đội bóng “đồng hương”

  CLB TP.HCM thông báo đã chiêu mộ thành công cựu cầu thủ của Sài Gòn FC - Thân Thành Tín với thời hạn hợp đồng là 2 năm.

  Thân Thành Tín là một trong số 19 cầu thủ nói lời chia tay với Sài Gòn FC sau mùa giải V-League 2020. Trung vệ sinh năm 1993 đã có hơn 6 năm gắn bó, mặc dù được xem là “trụ cột hàng thủ” của Sài Gòn FC, nhưng anh vẫn phải ra đi do kế hoạch “thay máu” của đội bóng.

  Tại V-League 2020, Thân Thành Tín có sự tiến bộ vượt bậc khi được ra sân 18/20 trận, kết hợp cùng với ngoại binh Ahn Byung-keon tạo thành lá chắn “vững chắc" ở hàng phòng ngự, góp phần vào thành công của Sài Gòn FC khi giành được vị trí thứ 3 và suất tham gia giải đấu AFC Cup.

  Thân Thành Tín là tân binh thứ 6 của CLB TP.HCM. Đây là bản hợp đồng được xem là phù hợp nhất khi CLB này vừa chia tay trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Ngoài ra, đội bóng mang tên Bác cũng đã mời được HLV Alexander Polking – nhà cầm quân từng có 6 năm dẫn dắt Bangkok United ở Thai League ngồi vào “ghế nóng” của CLB. Bên cạnh đó, CLB TP.HCM cũng đã bổ sung vào đội hình các cầu thủ “hot” trên thị trường chuyển nhượng V-League như Hồ Tuấn Tài (SLNA), Huy Tín, Trung Phong (Bình Phước), Phạm Văn Cường (Quảng Nam) và Lê Sỹ Minh (DNH.NĐ). Với sự đầu tư hoành tráng này, NHM kỳ vọng TP. HCM sẽ có màn “lột xác” ở mùa giải sắp tới.