iBongda

  Thủ quân TP.HCM chấn thương khi “đá phủi", nguy cơ ngồi ngoài lượt đi V-League

  09/12/2020 16:45
  |
  by Lạc Lạc
  |
  257
  A- A A+
  Thủ quân TP.HCM chấn thương khi “đá phủi", nguy cơ ngồi ngoài lượt đi V-League
  Thủ quân TP.HCM chấn thương khi “đá phủi", nguy cơ ngồi ngoài lượt đi V-League

  Mới đây, thông tin Đỗ Văn Thuận - đội trưởng TP.HCM “dính” chấn thương do “đá phủi” đã làm kế hoạch chuẩn bị V-League của CLB TP.HCM bị xáo trộn.

  Đội trưởng Đỗ Văn Thuận của CLB TP.HCM đã tham gia trận đá ở miền Bắc với vai trò là đội trưởng của Nguyễn Trãi FC. Tuy nhiên, Văn Thuận đã không may để chấn thương gãy xương bàn chân khá nghiêm trọng?

  Tuy nhiên, theo một người bạn của thủ quân TP.HCM tiết lộ về chấn thương của Văn Thuận: "Văn Thuận chỉ bị đau nhẹ, sau đó nhanh chóng trở lại trận đấu. Em ấy không phải chấn thương ở trận đấu này. Vì sau đó thì Thuận và tôi có đi chơi với nhau. Em ấy bình thường, không có vấn đề gì về chấn thương. Còn Văn Thuận chấn thương mới đây là do dọn nhà bị vấp cầu thang...".

  BLĐ CLB TP.HCM cho biết sẽ điều tra trường hợp chấn thương của Văn Thuận: "Chúng tôi có quy chế rất rõ ràng cho chuyện này. Văn Thuận sẽ bị án phạt nội bộ của đội bóng. Còn phạt như thế nào thì chúng tôi không thể nói rõ, bởi đây là thông tin riêng của CLB".

  Ngoài ra, BLĐ TP.HCM khẳng định nếu Văn Thuận gặp chấn thương do đá phủi thì cầu thủ này phải tự chịu mọi chi phí phẫu thuật,  không nhận lương trong thời gian chữa trị và có khả năng bị trừ 30% phí lót tay theo quy định. 

  Sau khi trường hợp “đá phủi” của trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn,  TP.HCM đã ra quy định các cầu thủ muốn tham gia các trận đấu phong trào cầ xin phép BLĐ đội bóng. Các cầu thủ đã ký cam kết chấp hành quy định.