iBongda

  Đương kim vô địch Viettel “theo đuổi" vua phá lưới Predro Paulo

  16/11/2020 09:30
  |
  by Lạc Lạc
  |
  171
  A- A A+
  Đương kim vô địch Viettel “theo đuổi" vua phá lưới Predro Paulo
  Đương kim vô địch Viettel “theo đuổi" vua phá lưới Predro Paulo

  CLB Viettel - Đương kim vô địch V-League 2020 đang ráo riết trong công cuộc chạy đua tranh giành chữ ký của vua phá lưới Predro Paulo.

  Dù là một trong những cầu thủ xuất sắc góp phần không nhỏ trong thành tích hạng ba V-League 2020 của đội chủ sân Thống Nhất. Tuy nhiên, sau mùa giải V-League 2020, Predro Paulo đã quyết định chia tay CLB Sài Gòn. Lý do được cho là vì tiền đạo Brazil này muốn thử thách bản thân ở một môi trường mới. Ngoài ra, vấn đề mức lương và chế độ đãi ngộ cũng là nguyên nhân không kém quan trọng dẫn đến sự ra đi của Predro Paulo.

  Với những gì đã thể hiện tại mùa giải V-League 2020, Predro Paulo cùng đồng đội Geovane chính là “hàng Hot" trong thị trường chuyển nhượng.  Mới đây, tiền đạo Geovane đang có mặt tại Hà Nội để làm thủ tục "cập bến" đội bóng thủ đô.  Predo vẫn đang cân nhắc trước hàng loạt sự “quan tâm” đến từ các CLB, tuy nhiên ĐKVĐ Viettel đã bày tỏ quyết tâm “theo đuổi" tiền đạo người Brazil này nhất.

  Năm 2021 sẽ là một năm đầy thách thức và khó khăn với CLB Viettel khi phải “chiến đấu" ở cả ba đấu trường trong và ngoài nước gồm V-League, Cúp QG và AFC Champions League, chưa kể đến giải vô địch ĐNA. Tiền đạo ngoại binh chất lượng như Predro sẽ là sự bổ sung tuyệt vời giúp đội bóng  “áo lính”  thực hiện tham vọng của mình.