iBongda

  Tấn Trường vẫn chưa thể giải nghệ vì Hà Nội FC

  25/11/2020 10:15
  |
  by Dạ Thảo
  |
  186
  A- A A+
  Tấn Trường vẫn chưa thể giải nghệ vì Hà Nội FC
  Tấn Trường vẫn chưa thể giải nghệ vì Hà Nội FC

  Mùa giải năm nay kết thúc trùng với thời gian kết thúc hợp đồng của thủ thành Tấn Trường và đội bóng chủ quản Hà Nội FC. Nhưng với phong độ thi đấu cùng những màn trình diễn ở mùa giải qua, Hà Nội FC khó mà có thể “buông tha” để Tấn Trường giải nghệ sớm.

  Với kinh nghiệm cùng phong độ thi đấu ổn định, Bùi Tấn Trường tuy đã 34 tuổi những vẫn giữ được độ hot của mình, thể hiện qua việc đội bóng thủ đô tiếp tục giữ chân anh cho mùa giải tiếp theo. Vừa qua, Hà Nội FC đã thông báo chính thức việc gia hạn thành công hợp đồng 1 năm với thủ thành người Đồng Tháp.

  Tuy trước đó Bùi Tấn Trường từng có quyết định sẽ giải nghệ sau mùa giải 2019 với B. Bình Dương, nhưng có lẽ môi trường ở đội bóng thủ đô đã vực dậy được tinh thần thi đấu cống hiến cho bóng đá nước nhà của cầu thủ “luống tuổi” này. Cụ thể, trong 1 năm gắn bó với Hà Nội FC tại mùa giải V-League 2020, Tấn Trường đã tạo được niềm tin với HLV Chu Đình Nghiêm, khi anh đã hoàn thành xuất sắc vai trò thủ thành của mình khi tham gia bắt bóng 14 trận và hoàn toàn giữ sạch lưới, giúp đội bóng thủ đô duy trì thế bất bại. 

  Trong bối cảnh hai thủ môn trụ cột của Hà Nội FC là Văn Công và Minh Long đều đang phải điều trị do chấn thương, thì Tấn Trường chính là lựa chọn cần thiết lúc này đối với đội bóng thủ đô. 

  Ngoài Tấn Trường, Hà Nội FC cũng giữ chân thành công các cầu thủ khác gồm Lê Tấn Tài, Đồ Hùng Dũng và Nguyễn công Văn.