iBongda

  Daily Schmankerl: Thomas Müller của Bayern Munich tiếp tục gây kinh ngạc, Hansi Flick ủng hộ Joachim Löw

  09/12/2020 15:14
  |
  by Hải Anh
  |
  347
  A- A A+
  Thomas Müller của Bayern Munich tiếp tục gây kinh ngạc
  Thomas Müller của Bayern Munich tiếp tục gây kinh ngạc
  Thomas Müller lập cú đúp giúp Bayern Munich cầm hoà

  Cùng đọc những tin vắn hấp dẫn để sẵn sàng cho cuộc đối đầu Champions League giữa Bayern Munich với Lokomotiv Moscow.

  Tác động của Müller là không thể bàn cãi (theo Abendzeitung)

  Thomas Müller của Bayern Munich đã có một cú đúp vào lưới RB Leipzig, nhưng anh ấy vẫn tiếp tục thể hiện những phẩm chất khác khiến anh ấy trở nên có giá trị đối với đội bóng xứ Bavaria.

  Trong phần bình luận sau trận đấu tập trung nhiều hơn vào việc thất bại trong khâu phòng ngự của đội bóng, và Müller cũng có chia sẻ về khả năng phục hồi của đội và khả năng trở lại trận đấu.

  “Chúng tôi đã biết rằng chúng tôi có thể trở lại trước trận đấu. Chúng tôi chỉ không biết rằng chúng tôi phải trở lại thường xuyên hơn”, Müller nói.

  Ngoài ra, Abendzeitung đã liệt kê một vài khoảnh khắc mà khả năng giao tiếp và tầm nhìn của Müller trên sân đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Bayern Munich có được trận hòa trong một trận đấu mà họ đáng lẽ đã để thua:

  Sau năm phút, anh ấy hét lên: “Ai đó ở đây có thể chịu trách nhiệm không?!”

  Anh ấy đã lệnh cho cầu thủ trẻ Jamal Musiala là “Sút!” trước khi cầu thủ trẻ chôn vùi nỗ lực của mình.

  “Các chàng trai cũng muốn điều đó, vì vậy tôi sẽ tiếp tục”, Müller nói kèm theo một nụ cười.

  Tuy nhiên, Müller vẫn chưa sẵn sàng nhận lời khen ngợi cho cú đúp của mình. Chiến binh này đã phàn nàn về màn trình diễn của mình khi anh ấy nói rằng anh ấy “để mất quá nhiều bóng” và “tất cả chúng ta là một đội”.

  Abendzeitung sau đó gọi Müller là “cao bồi thực thụ”. Dù sao, trong mùa giải, Müller đã có 9 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo trong 18 trận trên mọi đấu trường.

  Hansi Flick ủng hộ Joachim Low (theo Abendzeitung)

  Huấn luyện viên của Bayern Munich, Hansi Flick đã lên tiếng bênh vực ông chủ cũ Joachim Löw trong bối cảnh những lời chỉ trích dồn dập về HLV của nhà vô địch World Cup 2014.

  “Bạn có thể giữ liên lạc với các cầu thủ, nhưng để phát triển một đội trong một thời gian ngắn đơn giản là không thể”, Flick nói. “Phát triển tinh thần đồng đội tương đối khó, vì bạn luôn phải tính đến các CLB thi đấu quốc tế, các cầu thủ chịu nhiều áp lực. Đó là lý do tại sao Jogi Löw và đội ngũ huấn luyện viên của ông ấy không dễ dàng phát triển tinh thần đồng đội như tinh thần bạn có ở câu lạc bộ của mình”.