iBongda

  Man United đã thành công chiêu mộ Van de Beek

  03/09/2020 00:52
  |
  by Thanh Hằng
  |
  1653
  A- A A+
  Van de Beek chính thức gia nhập MU (Ảnh: Manutd.com)
  Van de Beek chính thức gia nhập MU (Ảnh: Manutd.com)

  Sau quá trình đàm phán giữa 2 CLB thì vào rạng sáng 3/9 tính theo giờ Việt Nam, Van de Beek đã chính thức được M.U chiêu mộ với bản hợp đồng chất lượng có thời hạn 5 năm.

  Việc Donny van de Beek được MU chiêu mộ thành công đã được thông báo chính thức trên trang chủ của Manchester United. Anh sẽ đá cho M.U trên sân Old Trafford trong 5 năm tiếp theo dựa vào bản hợp đồng đã ký. Theo thông tin BBC chia sẻ, MU đã trả cho Ajax 44 triệu euro (39 triệu euro phí chuyển nhượng và 5 triệu euro phí phụ kèm theo) để có được tiền vệ người Hà Lan này.

  Khi nói về việc rời Ajax để chuyển sang M.U, Van de Beek đã chia sẻ: "Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tại Ajax. Tôi lớn lên ở đó và tôi sẽ luôn dành cho CLB này một thứ tình cảm đặc biệt.

  Tôi không thể giải thích được về cơ hội được khoác áo một trong những đội bóng giàu tính lịch sử như MU. Đó là một sự kinh ngạc. Bây giờ, tôi đã sẵn sàng tiến lên nấc thang kế tiếp trong sự nghiệp. Mọi người từng nói với tôi về bầu không khí tuyệt vời tại Old Trafford, và giờ đây tôi sẽ tận hưởng điều đó. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa".

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên M.U đã cho phép Van de Beek kiểm tra y tế tại Hà Lan, và việc kiểm tra này đã được hoàn thành vào ít ngày trước. Sau khi hoàn tất các thủ tục cuối cùng thì anh sẽ sang Manchester chính thức hội quân cùng CLB mới.