iBongda

  Messi gia nhập Man City với mức lương khủng

  02/09/2020 15:20
  |
  by Dạ Thảo
  |
  9220
  A- A A+
  Messi đồng ý gia nhập Man City
  Messi đồng ý gia nhập Man City
  Mức lương khủng của Messi khi gia nhập Man City

  Messi đồng ý gia nhập Man City với giá trị hợp đồng lên đến 623 triệu bảng trong 5 năm và sở hữu một số cổ phần trong CFG

  Với giá trị hợp đồng 623 triệu bảng giao kèo trong 5 năm, Lionel Messi đã đồng ý với City Football Group (CFG). Theo hợp đồng, Messi sẽ gắn bó với Man xanh 3 năm đầu và 2 năm tiếp theo với New York City FC - đội bóng cũng thuộc sở hữu của City Football Group, kèm theo việc được sở hữu một số cổ phần trong CFG.

  Căn cứ theo nguồn tin trên của báo chi Anh, Messi chủ nhân của 6 Quả bóng vàng sẽ là cầu thủ có thu nhập cao nhất trong lịch sử bóng đá thế giới mà tất cả các cầu thủ trên thế giới đều ao ước. Nếu thống kê chi tiết hơn sẽ thấy được số tiền đút túi của Messi trung bình sẽ nhận được 14.200 bảng/giờ; 341.000 bảng/ngày; 10,4 triệu bảng/tháng và 124,6 triệu bảng/năm tại Man City.

  "Theo những gì tôi nghe từ nhiều phía, quyết định Messi đưa ra là hệ quả của sự dồn nén trong vài năm và không thể thay đổi. Tôi không tin cậu ấy sẽ rút lại quyết định này.

  Sau cú ăn ba năm 2015, họ không thể giành Champions League. Những thất bại ấy ảnh hưởng tới Messi. Tôi tin cậu ấy muốn đi bởi thành tích yếu kém trên sân cỏ của Barca.

  Khả năng Messi đầu quân cho Man City rất dễ xảy ra. Cùng Guardiola, cậu ấy đã có những năm tháng rực rỡ nhất sự nghiệp. Sẽ rất hợp lý nếu cả hai làm việc cùng nhau một lần nữa. Giống hầu hết các CLB Anh, Man City có đủ tiềm lực tài chính để xây dựng một đội bóng có thể đoạt bất cứ danh hiệu gì" Toni Freixa ứng viên tranh cử Chủ tịch Barca nhận định về quyết định rời khỏi Barca của Lionel Messi là hệ quả từ việc đội bóng sa sút trong 5 năm gần đây.

  Theo báo chí Tây Ban Nha, ngày hôm nay ông Jorge Messi là cha và đồng thời là người đại diện của Messi dự kiến sẽ có buổi nói chuyện để giải quyết mọi chuyện với chủ tịch Josep Maria Bartomeu.