iBongda

  HLV Frank Lampard dành nhiều lời khen cho Kante

  18/11/2020 16:30
  |
  by Vành Khuyên
  |
  121
  A- A A+
  HLV Frank Lampard dành nhiều lời khen cho Kante
  HLV Frank Lampard dành nhiều lời khen cho Kante

  Sau chiến thắng trước Sheffield United, HLV Frank Lampard đã dành nhiều lời khen có cánh cho cầu thủ 29 tuổi người Pháp dù anh không phải là người ghi bàn trong trận đấu.

  Kante đã khoác áo The Blues 5 năm, dù anh không thường xuyên ra sân thi đấu nhưng HLV Lampard rất xem trọng anh và chưa hề có ý định bán anh, dù trước đó đã có nhiều đội bóng ngỏ lời mua.

  HLV Frank Lampard từng nói Kante là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới vì anh có thể chơi linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau. Khi anh gặp chấn thương và không thể tham gia thi đấu, Lampard đã nói với báo giới rằng đây là tổn thất của Chelsea. Có thể thấy, Lampard dành khá nhiều tình cảm cho Kante.

  Sau những lời khen ấy, HLV của Chelsea thẳng thắn chia sẻ những nhược điểm của Kante. Ông cho rằng khả năng đi bóng của Kante đôi khi không được phát huy trọn vẹn. “Cậu ấy có năng lượng, khả năng giành lại bóng và cả khả năng đi bóng. Điều đó đôi khi bị đánh giá thấp. Mọi người luôn nói về việc Kante là một tiền vệ phòng ngự và cậu ấy nên ở một vai trò sâu hơn, nhưng cậu ấy có thể chơi ở nhiều vai trò khác nhau hiệu quả”, HLV Frank Lampard chỉ ra điểm yếu của Kante.

  Ở Kante luôn hiện lên sự khao khát được thi đấu nhưng Chelsea dường như không tận dụng được nhiệt huyết ấy của anh, khiến anh luôn cảm thấy không hạnh phúc. Nhưng không vì thế mà anh mất vị trí tại Chelsea. HLV Lampard luôn động viên anh, thậm chí ông từng khẳng định Kante rất quan trọng đối với Chelsea. Tầm quan trọng của Kante được khẳng định qua những chiến thắng, những cống hiến mà anh mang lại cho Chelsea sau những lần ra sân.