iBongda

  Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận đấu với Messi?

  14/10/2020 15:25
  |
  by Vành Khuyên
  |
  130
  A- A A+
  Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận đấu với Messi?
  Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận đấu với Messi?

  Sáng nay 14/10 tin tức về siêu sao bóng đá Ronaldo bị nhiễm Covid-19 làm rung chuyển làng túc cầu, và anh sẽ phải bỏ trận đấu giữa ĐT Bồ Đào Nha và ĐT Thuỵ Điển ở UEFA nhưng liệu anh có kịp trở lại Juventus để đối đầu với Barcelona của Lionel Messi tại Cúp C1?

  Được biết, CR7 đã rời khỏi trại tập trung của ĐT Bồ Đào Nha để về nhà cách ly. Anh là cầu thủ duy nhất của Seleccao dương tính với Covid-19, những cầu thủ còn lại thì vẫn tất bật chuẩn bị cho trận đấu đêm nay với ĐT Thuỵ Điển.

  Dù bản thân CR7 không có bất kỳ triệu chứng nào của bệnh nhưng anh vẫn phải tuân theo quy định của bộ y tế, và phải cách ly điều trị ít nhất 10 ngày. Sắp tới 28/10 Juventus sẽ có trận gặp Barcelona tại Champions League 2020/21 nhưng với tình trạng hiện tại của Ronaldo thì khả năng anh tham gia trận đấu gần là 0.

  Anh không những có khả năng bỏ lỡ trận đấu với Messi mà còn mất luôn suất đấu với Crotone vào ngày 18/10 tại vòng 4 Serie A và cả trận Dynamo Kyiv vào 20/10 tại Champions League 2020/21.

  Có vẻ do tập luyện thể thao và ăn uống đầy đủ nên Ronaldo được phỏng đoán sẽ khỏi bệnh nhưng theo luật của UEFA thì một cầu thủ chỉ được ra sân thi đấu ở các trận đấu cúp châu Âu sau khi có 7 ngày liên tiếp âm tính với Covid-19. Và nếu bình phục sau 10 ngày, CR7 vẫn phải mất 7 ngày nữa để được UEFA cho ra sân, mất tổng cộng 17 ngày và rõ ràng là anh sẽ lỡ trận đấu với Messi.

  Đây có lẽ là tin buồn cho NHM 2 siêu sao bóng đá khi không được chứng kiến 2 thần tượng cùng trình diễn trên sân đấu. Đồng thời đây cũng là tổn thất lớn đối với HLV Andrea Pirlo bởi từ đấu mùa giải cho tới nay Ronaldo đạt phong độ rất cao với 3 bàn/2 trận.