iBongda

  Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh không tập trung cùng đội tuyển Việt Nam

  08/10/2020 14:13
  |
  by Hải Anh
  |
  246
  A- A A+
  Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng vắng mặt trong buổi hội quân của ĐT Việt Nam
  Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng vắng mặt trong buổi hội quân của ĐT Việt Nam

  Trong đợt hội quân vào tháng 11 của đội tuyển Việt Nam, chắc chắn sẽ không có sự góp mặt của 3 chàng trai từng cùng nhau đưa lịch sử bóng đá Việt Nam bước sang trang mới là Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh.

  Cả 3 tuyển thủ đều đang gặp phải những vấn đề về chấn thương khác nhau. Trong khi Văn Hậu được các chuyên gia nước ngoài chẩn đoán là chấn thương sụn chêm không quá nghiêm trọng và chưa cần thiết phẫu thuật. Thì tình trạng chấn thương của Đình Trọng và Văn Mạnh có lẽ nặng hơn chút ít, phải nghỉ thi đấu, dưỡng thương cho đến hết năm 2020.

  Chấn thương của Văn Hậu cần ít nhất 1 tháng để hồi phục, tuy nhiên cầu thủ quê Thái Bình vẫn bị đau trong buổi tập gần nhất nên thời gian hồi phục cần phải kéo dài hơn dự kiến. Điều này đồng nghĩa với việc cả 3 cầu thủ xuất sắc của Việt Nam sẽ vắng mặt trong đợt tập trung tháng 11 của đội tuyển Việt Nam, cho đến khi V-League 2020 chính thức kết thúc.

  Tin vui là ngoài Văn Hậu, CLB Hà Nội cũng thông tin cho biết tình trạng hồi phục của Đình Trọng và Duy Mạnh đang diễn biết rất tốt. CLB hàng đầu Việt Nam sẽ để họ ra sân thi đấu khi chắc chắn các tuyển thủ đã hồi phục hoàn toàn.

  Thiếu vắng 3 trụ cột nơi hàng thủ, liệu đội tuyển Việt Nam có trở nên yếu thế trước Thái Lan hay các đội tuyển các trong khu vực hay không? Chờ đợi câu trả lời trong các giải đấu quan trọng sắp tới nhé!