iBongda

  Sốc: Sài Gòn FC gây sốc khi thanh lý cùng lúc 16 cầu thủ

  13/11/2020 12:15
  |
  by Dạ Thảo
  |
  220
  A- A A+
  Sốc: Sài Gòn FC gây sốc khi thanh lý cùng lúc 16 cầu thủ
  Sốc: Sài Gòn FC gây sốc khi thanh lý cùng lúc 16 cầu thủ

  Mùa giải V-League 2020 vừa khép lại, Sài Gòn FC đã gây sốc khi tuyên bố chắc chắn sẽ có tới 16 cầu thủ phải rời đội bóng trong bối cảnh mùa giải mới sắp bắt đầu.

  Sau khi giành được vị trí thứ ba tại V-League 2020, Sài Gòn FC đã gây sốc khi bất ngờ thông báo thanh lý quá nửa đội hình cầu thủ tham dự V-League mùa giải năm nay (16 trên tổng 28 cầu thủ). 

  Hiếm có CLB nào vừa sau một mùa giải đã lập tức thực hiện đại cách mạng cải tổ nhân sự, điều này khiến cho các cầu thủ còn lại của Sài Gòn FC không khỏi bàng hoàng. Thủ quân Nguyễn Quốc Phong đã chia sẻ nỗi niềm của mình trên Facebook cá nhân: “Một kết thúc quá buồn. Không có ngòi bút nào diễn tả được cảm xúc của chúng tôi lúc này…”

  Ngoài những cái tên cầu thủ ra đi như: Đức Anh, Đức Lợi, Hữu Sơn, Anh Vũ, Trần Vũ, Bá Dương, Quốc Phương, Xuân Toàn, Vũ Tín… Đáng chú ý nhất là 3 cầu thủ ngoại binh Ahn Byung Keon, Pedro Paulo và Geovane, được xem là một trong những cầu thủ ngoại binh chơi hay nhất mùa giải V-League 2020, cũng xin rút khỏi CLB.

  HLV Vũ Tiến Thành cũng chia sẻ về việc sớm chuẩn bị cho “công cuộc thay đổi” này, nên việc “thay máu" đội bóng sẽ không ảnh hưởng đến Sài Gòn FC. Nhà cầm quân tự tin với tiềm năng lớn từ các nhà đầu tư và định hướng đúng đắn của Sài Gòn FC nhất định sẽ tạo ra lứa cầu thủ mới thay thế và nhất quán quan điểm của CLB Sài Gòn: “Đội bóng không có ngôi sao mà ngôi sao chính là tập thể". Sài Gòn FC sẽ chuẩn bị lực lượng thi đấu như thế nào khi giải đấu lớn nhất châu lục đang cận kề? Liệu Sài Gòn FC có làm nên kỳ tích sau lần “thay máu” này?