iBongda

  Sài Gòn FC tiếp tục “gây sốc” khi chia tay cầu thủ thứ 18

  17/11/2020 10:30
  |
  by Lạc Lạc
  |
  229
  A- A A+
  sg fc.jpg
  sg fc.jpg

  Mới đây, Sài Gòn FC đã tiếp tục gây sốc khi chia tay thêm 2 cầu thủ kỳ cựu là đội trưởng Quốc Long và Thân Thành Tín. Như vậy, chưa đầy 10 ngày sau khi V-League 2020 khép lại, Sài Gòn FC đã thanh lý tới 18 cầu thủ.

  Sài Gòn FC đang là đội bóng “thay máu” nhân sự “khủng” nhất V-League hiện nay. Đội chủ sân Thống Nhất “gây sốc” khi tiếp tục nói lời chia tay đội trưởng Nguyễn Quốc Long sau khi “tiễn” quá nửa đội hình. Tại mùa giải V-League 2020, hậu vệ Quốc Long đã tham gia thi đấu gần như toàn bộ số trận cho Sài Gòn FC và không thể thay thế ở hàng phòng ngự.

  Đội trưởng Quốc Long đã gắn bó với Sài Gòn FC từ khi đội bóng của bầu Hiển chuyển vào Tp. HCM và đổi tên thành CLB Sài Gòn. Đội bóng của HLV Vũ Tiến Thành đã “đẩy đi" Quốc Long, Thành Tín cùng hàng loạt cầu thủ chủ chốt như Đức Anh, Đức Lợi, Xuân Toàn, Vũ Tín… Đáng chú ý là cả bộ ba ngoại binh Geovane Magno, Ahn Byung Keon, Pedro Paulo cũng “thay áo" và hiện tại Sài Gòn FC chưa có bổ sung thay thế đáng giá nào. 

  "Cầu thủ khi họ muốn về đội bóng nào, thì họ phải nhìn chế độ đãi ngộ và khát vọng của đội bóng. Với cầu thủ chỉ muốn đá kiếm tiền lo cho cuộc sống thì không phải là cầu thủ hay. Cầu thủ hay là người có tầm nhìn, nhìn vào chế độ đãi ngộ, nhìn vào khát vọng, cơ cấu tổ chức, nhìn vào sự thay đổi để tốt hơn" HLV Vũ Tiến Thành chia sẻ.

  Theo chủ tịch kiêm HLV Vũ Tiến Thành , Sài Gòn FC nhất định là đội bóng “bình mới rượu mới”  đáp ứng tham vọng của BLĐ. Đội bóng Sài Thành gây chú ý với vị trí thứ 3 sau mùa giải V-league năm nay và là đội bóng có sự thay đổi đội hình mạnh mẽ nhất trong lịch sử V-League. 

  Trong bối cảnh mùa giải V-League 2021 sắp khởi tranh, với sự cải tổ đội hình quyết liệt, đội bóng Sài Thành sẽ ra sao với lực lượng đội hình mới, cùng chiến thuật thi đấu thế nào để có thể “làm nên chuyện” trong mùa giải này.