iBongda

  Chờ gì ở “Bom tấn” tại vòng bán kết Cúp quốc gia 2020 giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC

  15/09/2020 15:45
  |
  by Dạ Thảo
  |
  9588
  A- A A+
  Vòng bán kết Cúp quốc gia 2020 giữa CLB TP. HCM và Hà Nội FC
  Vòng bán kết Cúp quốc gia 2020 giữa CLB TP. HCM và Hà Nội FC

  Trận đấu tranh tài giữa Hà Nội FC và CLB TP HCM tại vòng bán kết cúp quốc gia 2020 được xem như là trận đấu đáng mong chờ nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay.

  CLB TP. HCM được đánh giá là một trong những CLB mạnh nhất hiện tại, có phong độ cao và đầy tham vọng ngang tài ngang sức, thách thức sự thống trị của Hà Nội FC. Cả CLB TP. HCM và Hà Nội FC đều hội tụ những đặc điểm giống nhau như quy tụ các ngôi sao bóng đá xuất chúng nhất của Việt Nam, được dẫn dắt bởi những HLV giỏi nhất V-League, đối trọng cả về chuyên môn và lợi thế.

  Trước trận đấu tranh tài tại vòng bán kết, cả hai đội bóng đều có những khó khăn phải đối mặt, TP. HCM gặp trở ngại khi thiếu vắng sự góp mặt của Công Phượng, nhưng bù lại CLB này sở hữu hai chân sút Ariel và Ortiz của tuyển Costa Rica. Tương tự Hà Nội FC cũng không may mắn hơn khi Rimario bị treo giò, nhưng điều đáng lo là Hà Nội FC không sở hữu chân sút nào có thể lựa chọn để thay thế. 

  Liệu những trở ngại trên có làm giảm khí thế của TP. HCM và Hà Nội FC vào trận đấu ngày 16/09 sắp tới. Đây sẽ là trận đấu “bom tấn” mà cả hai đội tham gia đều ngang tài ngang sức và là đối trọng của nhau.

  Điều này càng khiến cho sức nóng của trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn và được cho là đáng xem nhất bóng đá Việt Nam hiện tại. NHM vô cùng háo hức khi chờ đón trận đấu siêu kinh điển của CLB TP. HCM và Hà Nội FC, họ sẽ chơi thế nào, liệu Hà Nội FC có bảo vệ được vị trí số 1 trong làng bóng đá Việt Nam, và liệu CLB TP. HCM có thay thế được sự thống trị của Hà Nội FC. Đội bóng nào sẽ giành tấm vé bước vào chung kết và có cơ hội trở thành nhà vô địch cúp quốc gia 2020?