iBongda

  Sẽ có đại chiến thành London tại vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh?

  18/09/2020 11:23
  |
  by Hải Anh
  |
  8904
  A- A A+
  Liệu có đại chiến giữa Arsenal và Liverpool?
  Liệu có đại chiến giữa Arsenal và Liverpool?

  Sau kết quả bốc thăm vòng 4 Cúp Liên đoàn 2020/21, nhiều khả năng NHM sẽ được chứng kiến những cuộc so kè đầy duyên nợ, mà ở đó trận tâm điểm sẽ là cuộc đại chiến thành London giữa Arsenal và Liverpool, hay Tottenham đối đầu với Chelsea, riêng M.U sáng cửa đi tiếp khi chỉ phải tiếp đón Preston hoặc Brighton.

  BTC Cúp Liên đoàn đã có kết quả bốc thăm vòng 4 ngay sau khi vòng 2 vừa kết thúc. Mọi sự chú ý giờ đây đều hướng về các ông lớn của Premier League như MU, Man City hay Arsenal.

  Với MU, chỉ cần vượt qua Luton tại vòng 3, đối thủ tiếp theo của họ được dự đoán là khá dễ thở, khi “nửa đỏ” thành Manchester chỉ phải ngồi chờ đối đầu với Preston hoặc Brighton.

  Còn “nửa xanh” Man City cũng chỉ gặp đội bóng xuống hạng là Bournemouth, nếu có một kết quả thuận lợi trước đối thủ, Man City sẽ có cuộc đụng độ với Millwall hoặc Burnley. 

  Kết quả bốc thăm dường như thuận lợi hơn dành cho MU và Man City, trong khi những “đại gia” khác phải đối mặt những thử thách khó nhằn hơn nhiều. Điển hình là trường hợp của Arsenal, họ sẽ có trận chiến sinh tử với bầy cáo Leicester ngay tại vòng 3, nếu đi tiếp họ phải vượt qua cửa ải mang tên nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh Liverpool, khi Liverpool chỉ phải tiếp đón Lincoln City tại vòng 3.

  Một trong những trận đại chiến tâm điểm khác chính là cuộc đua mà ở đó chỉ có một cái tên được đi tiếp, Chelsea hoặc Tottenham. Nếu The Blues vượt qua Barnsley và Spurs vượt qua Leyton Orient tại vòng 3, họ sẽ là đối thủ của nhau trên con đường đến với ngôi vô địch.

  Các trận đấu tâm điểm vòng 4 Cúp Liên đoàn Anh sẽ diễn ra vào ngày 28/9 tới.