iBongda

  Ronaldo vẫn còn cơ hội chạm trán Messi

  26/10/2020 15:09
  |
  by Vành Khuyên
  |
  100
  A- A A+
  Ronaldo vẫn có cơ hội chạm trán Messi vào ngày 28/10
  Ronaldo vẫn có cơ hội chạm trán Messi vào ngày 28/10

  Phía Juventus xác nhận Ronaldo vẫn còn dương tính với Covid-19. Nhưng họ vẫn hi vọng Ronaldo có thể tham gia trận đấu với Barca

  Trên lý thuyết, thì Ronaldo vẫn chưa đủ điều kiện để quay lại trận đấu vì theo khuôn khổ của UEFA thì cầu thủ phải cho ra kết quả xét nghiệm âm tính thì mới đủ điều kiện để tham dự trận đấu. Nhưng cơ hội để Ronaldo chạm trán Messi vẫn còn vì theo như Juventus thông báo, Ronaldo dù còn dương tính với Covid-19 nhưng không có bất kỳ triệu chứng bệnh và rất khoẻ mạnh, nguy cơ lây nhiễm cũng rất thấp.

  Vì vậy, Juventus đã trình tình hình bệnh của Ronaldo lên UEFA với hi vọng anh sẽ được quay lại trận đấu càng sớm càng tốt.

  Theo như được biết, nếu kết quả xét nghiệm lần 3 của CR7 là âm tính thì anh có thể ra sân tính đến trước ngày thi đấu 24 giờ

  Từ giờ cho đến ngày thi đấu vẫn còn 48 giờ, siêu sao người Bồ vẫn có cơ hội thi đấu với Messi.

  Trong thời gian điều trị và cách ly, Ronaldo vẫn sinh hoạt và tập thể thao đều đặn. Anh đăng clip lên trang cá nhân cho thấy anh vẫn thoải mái, vừa tập vừa hát kèm theo mái đầu húi cua điệu đà. Anh còn cập nhật dòng trạng thái với triết lý vô cùng sâu sắc: “Thành công trong cuộc sống không đo bằng những gì bạn đạt được, mà tính bằng những trở ngại bạn đã vượt qua”.