iBongda

  Bị nợ lương, các cầu thủ Sanna Khánh Hoà “bỏ tập”

  05/10/2020 15:10
  |
  by Dạ Thảo
  |
  161
  A- A A+
  Bị nợ lương, các cầu thủ Sanna Khánh Hoà “bỏ tập”
  Bị nợ lương, các cầu thủ Sanna Khánh Hoà “bỏ tập”

  Các cầu thủ Sanna Khánh Hoà bỏ tập do không nhận được lương đúng hẹn. CLB Sanna Khánh Hoà có nguy cơ không duy trì được vị trí top 2 trên BXH giải hạng nhất.

  Trước đó, CLB Sanna Khánh Hoà bị nhà tài trợ cắt giảm tiền hỗ trợ, dẫn đến việc liên tục nợ lương phải “bấm bụng” bán đi 3 cầu thủ chủ lực là Ti Phông, Trùm Tỉnh và Đình Khương cho CLB TPHCM để trang trải khó khăn tài chính cho CLB.

  Nhưng số tiền kiếm được từ việc bán các cầu thủ cũng chẳng thấm vào đâu, khi gần đây các cầu thủ Sanna Khánh Hoà lại tiếp tục “đình công”, bỏ tập khi không được nhận lương đúng hẹn.

  Tại mùa giải hạng nhất 2020, với khởi đầu khả quan, CLB Sanna Khánh Hoà đã xuất sắc trong 6 trận đầu tiên khi thắng 5 trận và 1 trận. Nhưng sau đó phải nhường ngôi cho Bà Rịa Vũng Tàu vì thua 3 trận liên tiếp. Theo dự kiến vào ngày 08/10 các cầu thủ Phố Biển sẽ có trận đấu gặp Phố Hiến ở giai đoạn 2 để thăng hạng và tranh ngôi vô địch.

  Tuy nhiên, hiện tại phía BLĐ đội bóng vẫn chưa có câu trả lời dứt khoát về việc trả lương cho các cầu thủ. Các cầu thủ Sanna Khánh Hoà cho biết họ sẽ không ra sân nếu không được nhận lương trước trận đấu giai đoạn 2. 

  Vì thế, CLB Sanna Khánh Hoà đang phải đau đầu trước khi bước vào giai đoạn 2, thời điểm mà đội bóng ngoài việc thiếu vắng 3 trụ cột vì chuyển nhượng cho CLB TPHCM, còn phải lo ngại nguy cơ các cầu thủ tự ý bỏ tập dẫn đến không có sự chuẩn bị sẵn sàng trước trận đấu.

  Nếu CLB Sanna Khánh Hoà không cải thiện được khó khăn về vấn đề tài chính, thì việc bị tụt hạng trên BXH là điều hoàn toàn có thể.