iBongda

  CLB Sài Gòn rớt hạng nhường vị trí đầu bảng cho CLB Viettel

  15/10/2020 08:15
  |
  by Dạ Thảo
  |
  221
  A- A A+
  CLB Sài Gòn rớt hạng nhường vị trí đầu bảng cho CLB Viettel
  CLB Sài Gòn rớt hạng nhường vị trí đầu bảng cho CLB Viettel

  CLB Viettel vươn lên soán ngôi đầu bảng của CLB Sài Gòn trong cuộc đua tranh ngôi vô địch V-League 2020 sau khi chiến thắng trước CLB TP.HCM với tỉ số 1-0.

  Những tưởng CLB Sài Gòn sẽ ngồi chắc vị trí đầu bảng V-League khi đối thủ của họ là Becamex Bình Dương (BBD) không mấy nổi trội khi xét về đội hình, phong độ và sự gắn kết không thể so sánh được với CLB Sài Gòn, hơn nữa BBD là một đội bóng khá khiêm tốn và không có nhiều tham vọng với ngôi vô địch V-League.

  Nhưng “30 chưa phải là tết” khi CLB Sài Gòn lại thua “sấp mặt” trước BBD với tỉ số tâm phục khẩu phục 1-3. CLB Sài Gòn phải chăng đã “hụt hơi” trên cuộc đua giành ngôi vương V-League, có thể thông cảm cho Sài Gòn khi họ thật sự nỗ lực trên đường đua đầy mệt mỏi phải giữ khoảng cách để bảo vệ ngôi đầu bảng. 

  Thua BBD, CLB Sài Gòn đã mất lợi thế và đối diện với áp lực bị CLB Viettel qua mặt. Những tưởng cơ hội này sẽ giúp CLB TP.HCM rút ngắn khoảng cách đường đua nếu thắng CLB Viettel. Nhưng, vận may đã không mỉm cười với đội bóng mang tên Bác, vì Viettel là đội bóng “không phải dạng vừa”. Ngoài ra, CLB TP.HCM cũng thể hiện sự bế tắc khi thiếu vắng Công Phượng, cùng với sự hiện diện “có cũng như không” của hai ngoại binh đắt giá.

  Đội bóng chủ sân Thống Nhất đã hoàn toàn bất lực và không có bất kỳ cơ hội nào xoay chuyển tình thế trước một đối thủ với lối chơi tấn công dồn dập và phòng thủ vững chắc  CLB Viettel. CLB TP.HCM đã thật sự gồng mình trước đối thủ gai góc Viettel và đã thua ngay trên sân nhà với tỷ số chung cuộc 0-1.

  CLB Viettel giành trọn 3 điểm sau khi thắng CLB TP.HCM, chính thức vượt mặt CLB Sài Gòn soán ngôi đầu bảng trên đường đua giành ngôi vương V-League.