iBongda

  HLV Park Hang Seo “vỡ mộng” thu tiền phạt ĐTQG Việt Nam

  11/12/2020 16:10
  |
  by Lạc Lạc
  |
  274
  A- A A+
  HLV Park Hang Seo “vỡ mộng” thu tiền phạt ĐTQG Việt Nam
  HLV Park Hang Seo “vỡ mộng” thu tiền phạt ĐTQG Việt Nam
  Minh Tùng nổ lực luyện tập và được thầy Park ưu ái

  HLV Park Hang Seo kỳ công lập hẳn một vị trí “Quản lí đội bóng" chỉ để thực hiện nhiệm vụ thu tiền phạt ở ĐTQG Việt Nam, thế nhưng suốt 4 ngày qua, thầy trò Park Hang Seo vẫn “trắng tay”.

  Ngày đầu tiên tập trung ĐTQG Việt Nam, HLV Park Hang Seo hứng khởi chia sẻ thông tin thú vị về “ban cán sự" đội bóng: "Ngoài bộ 3 trong ban cán sự, ĐTQG còn một người đóng vai trò cực kỳ quan trọng đó là Tiến Linh. Tôi gọi cậu ấy là người quản lý đội tuyển, với nhiệm vụ đi thu tiền phạt của đồng đội. Chúng tôi có quy tắc riêng, áp dụng cho tất cả thành viên một cách bình đẳng, kể cả tôi hay ban huấn luyện. Tôi cũng hay muộn giờ, bị phạt tiền nhiều lắm".

  Cầu thủ Minh Tùng đã cập nhật thông tin suốt 4 ngày qua, chưa có thành viên nào bị Tiến Linh “sờ gáy”. Ý thức chuyên nghiệp của các tuyển thủ Việt Nam đã giúp cho “quỹ tiền phạt” vẫn trống rỗng. Đây là một tin vui đối với ĐTQG bởi chỉ có kỷ luật cùng những quy định riêng, ĐTQG Việt Nam mới có thế hoàn toàn vào nếp, tập trung luyện tập thay vì phải đau đầu xử lí những sự cố đáng tiếc.

  “Trong trận đá đối kháng chiều qua, tôi được thầy Park sắp xếp đá ở vị trí trung vệ lệch trái. Bản thân tôi còn bỡ ngỡ. Nhưng tôi tự đặt ra rằng mình phấn đấu và hoàn thiện bản thân của mình hơn thế nữa" - Minh Tùng nói về sự tận tâm của thầy Park và quá trình luyện tập của mình.

  Ngoài ra, Minh Tùng nổ lực luyện tập và được thầy Park ưu ái thường xuyên sắp xếp thử nghiệm đá phạt tại các buổi tập vừa qua: "Việc được lên đội tuyển Việt Nam là một niềm vinh dự lớn đối với tôi. Đến thời điểm này, tôi chỉ biết tự nhủ bản thân mình phải cố gắng tận dụng cơ hội này để được ghi điểm trong mắt thầy Park".