iBongda

  Liverpool đối mặt với hai chấn thương mới sau chiến thắng trước Leicester

  23/11/2020 09:27
  |
  by Thanh Hằng
  |
  143
  A- A A+
  Keita giữa chân sau khi dính chấn thương (Ảnh: Getty)
  Keita giữa chân sau khi dính chấn thương (Ảnh: Getty)

  Niềm vui khi giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Leicester của Liverpool đã bị phá hủy khi đội bóng lại tăng thêm hai mối lo chấn thương mới. May mắn là Mohamed Salah sẽ quay trở lại tập luyện vào thứ Hai (giờ địa phương).

  HLV Liverpool - Jurgen Klopp đã xác nhận rằng Naby Keita dính chấn thương gân kheo trong trận thắng ấn tượng 3-0 trước Leicester.

  Sự nghiệp của Keita tại sân Anfield đã thực sự không được khởi sắc nào khi những chấn thương khác nhau khiến thời gian ra sân của anh bị hạn chế. Và anh chỉ trụ được 53 phút trước khi phải tập tễnh ra sân và được thay thế bới Neco Williams.

  Sau trận cầu, Klopp tiết lộ rằng tiền vệ này sẽ được đội ngũ ý tế đánh giá mức độ nghiêm trọng của chấn thương trong bối cảnh lịch thi đấu của đội bóng dày đặc.

  Ông nói: “Cậu ấy cảm thấy gân kheo của mình không thể tiếp tục thi đấu nếu không thì cậu ấy đã tiếp tục ở lại trên sân bóng”.

  Keita sẽ nhập hội vào danh sách chấn thương cùng Xherdan Shaqiri - cầu thủ cũng đã gặp một vấn đề về cơ bắp khi làm nhiệm vụ quốc tế cho Thụy Sĩ.

  Klopp nói thêm: “Shaq, tôi biết điều đó sẽ như thế nào, cậu ấy đã gặp chấn thương cơ tại ĐTQG mà cậu ấy không nhận ra điều đó”.

  “Hiện tại cậu ấy đã tập luyện với chúng tôi. Chúng tôi đã cho cậu ấy nghỉ một ngày và sau đó cậu ấy sẽ quay lại và tham gia vào buổi tập, nhưng không thể tham gia đầy đủ tất cả những bài tập luyện.”

  “Không ai biết về điều đó ngay cả Shaq cũng không biết. Nhưng sự việc đôi khi đã diễn ra và cậu ấy không thể can dự được.”

  Nhưng sau khi xét nghiệm dương tính với virus corona vào tuần trước, Mohamed Salah sẽ trở lại tập luyện cùng đội bóng vào thứ Hai (giờ địa phương) và tham dự vào trận đấu đối mặt với Atalanca ở Champions League vào thứ Tư tới đây.

  Đó là những gì tôi đã nghe, phải, nó (đã) âm tính vào hôm nay”, Klopp nói. “Tôi nghĩ cậu ấy từ bây giờ trở đi sẽ bình thường trong những lần xét nghiệm. Ngày mai chúng tôi sẽ có cuộc kiểm tra UEFA cho Champions League và tôi khá chắc chắn rằng cậu ấy sẽ có mặt trong số đó”.

  “Cậu ấy có thể tập luyện cùng chúng tôi vào ngày mai, vậy thôi. Cậu ấy sẽ có hai bài kiểm tra trong hai ngày tới, vì vậy, vâng, cậu ấy sẽ được kiểm tra như tất cả chúng ta".