iBongda

  CLB TP.HCM “tia” Đặng Văn Lâm vì Bùi Tiến Dũng phong độ thất thường

  07/10/2020 10:05
  |
  by Dạ Thảo
  |
  191
  A- A A+
  CLB TP.HCM “tia” Đặng Văn Lâm vì Bùi Tiến Dũng
  CLB TP.HCM “tia” Đặng Văn Lâm vì Bùi Tiến Dũng
  Bùi Tiến Dũng phải vào lưới nhặt bóng vì phong độ thất thường

  Với phong độ “nhấp nhô” hiện nay, Bùi Tiến Dũng không khỏi khiến cho BLĐ CLB TP.HCM lo lắng, vì thế CLB TP.HCM đang hướng tới việc chiêu mộ Đăng Văn Lâm để thay thế vị trí bắt chính của Bùi Tiến Dũng tại mùa giải mới V-League.

  Thất vọng trước sự thể hiện của Bùi Tiến Dũng trong thời gian gần đây, khi mà anh liên tiếp mắc phải những sai lầm khiến NHM CLB mang tên Bác phải “hoang mang”. Cụ thể trong 5 lần bắt chính gần đây nhất, người hùng của U23 Việt Nam tại Thường Châu đã có đến 17 lần “muối mặt”  vào lưới nhặt bóng. Hay vừa mới đây anh phải ê chề khi để thủng lưới đến 5 bàn trong trận gặp HAGL.

  CLB TP.HCM đã “chơi lớn” khi chi khá nhiều tiền để chiêu mộ Bùi Tiến Dũng, và đã tin tưởng khi sắp xếp cho anh tham gia bắt chính khá nhiều trận đấu ở Cúp quốc gia và V-League. Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của BLĐ đội bóng, anh đã khiến họ phải “thấp thỏm” vì biểu hiện “nhấp nhô” của mình trong thời gian gần đây sau liên tiếp những thất bại.

  Kết thúc giai đoạn 1 của V-League, CLB TP.HCM đang xếp ở vị trí thứ 5 với 20 điểm. Thầy trò HLV Chung Hae Seong đã có thành tích thi đấu không thành công, đương nhiên thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng được cho là nguyên nhân cho những thất bại nặng nề. Vì thế, để thay đổi cục diện, CLB TP.HCM cần có phương án thay thế Bùi Tiến Dũng khi không đáp ứng được kỳ vọng. 

  Gần đây CLB TP.HCM tiết lộ họ đang nhắm đến Đặng Văn Lâm để thay thế cho Bùi Tiến Dũng trong các trận đấu giai đoạn tiếp theo của mùa giải V-League. Đặng Văn Lâm hiện tại đang phục vụ cho CLB Muangthong United của Thái Lan và vẫn còn thời gian hợp đồng 1,5 năm với CLB này.

  Để có được “đôi tay vàng” Đặng Văn Lâm cho vị trí thủ thành của CLB TP.HCM, có khả năng họ phải chi một khoảng không nhỏ. Ngoài ra cần phải xem xét việc Đạng Văn Lâm có thực sự muốn chơi bóng ở V-League hay không, khi mà đây không còn là sân chơi hấp dẫn nếu Đặng Văn Lâm có tham vọng tiến xa hơn ở những sân chơi tầm cỡ khác.