iBongda

  Viettel lấy được chữ ký “Vua phá lưới” Pedro Paulo

  02/12/2020 14:00
  |
  by Lạc Lạc
  |
  181
  A- A A+
  pedro-paulo-0940.jpgViettel lấy được chữ ký “Vua phá lưới” Pedro Paulo
  pedro-paulo-0940.jpgViettel lấy được chữ ký “Vua phá lưới” Pedro Paulo

  Đương kim vô địch V-League 2020 đã chiêu mộ thành công Pedro Paulo, Viettel như "hổ chấp thêm cánh" nhờ sự bổ sung “bom tấn” cực kỳ chất lượng này.

  V-League 2020 vừa khép lại, Pedro cùng nhiều cầu thủ khác đã nói lời chia tay với Sài Gòn FC. Sau nhiều lời đồn đoán, cuối cùng “Vua phá lưới” đã chọn Viettel làm bến đỗ tiếp theo để tiếp tục sự nghiệp của mình. 

  Mặc dù đôi bên vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin chuyển nhượng của chân sút ngoại quốc này, nhưng Pedro đã có mặt tham gia buổi tập luyện cùng các cầu thủ của Viettel hôm 30/11. Trước đó, có một số thông tin cho rằng Pedro đã đầu quân Hà Nội FC, tuy nhiên việc cầu thủ Brazil tập luyện tại Viettel cho thấy cầu thủ này đã quyết định đầu quân cho đội bóng màu áo “lính”.

  Trên thị trường chuyển nhượng năm nay, CLB Viettel được xem là có sự ổn định nội binh khi giữ được hầu hết các “nhân tài” như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Ngọc Hải… Tại mùa giải tới, ĐKVĐ V-League 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League, vì thế Viettel có phần tập trung bổ sung đội hình bằng các cầu thủ ngoại. Có được “Vua phá lưới” trong đội hình, Viettel sẽ rất an tâm về khâu tấn công bởi cầu thủ Brazil rất giỏi trong việc săn bàn.