iBongda

  CLB Long An chào đón “người cũ” đến từ SHB Đà Nẵng

  04/12/2020 14:00
  |
  by Lạc Lạc
  |
  171
  A- A A+
  CLB Long An chào đón “người cũ” đến từ SHB Đà Nẵng
  CLB Long An chào đón “người cũ” đến từ SHB Đà Nẵng

  Sau thời gian dài yên ắng trên trị trường chuyển nhượng V-League, cuối cùng CLB Long An thông báo chào đón tân binh đầu tiên Võ Nhật Tân đến từ SHB Đà Nẵng.

  Sau khi V-League 2020 khép lại, CLB Long An đã chia tay với Nguyễn Hiếu Đan, Trần Hoài Nam (về Bà Rịa Vũng Tàu), Đào Hùng Phong (hết hạn cho mượn từ Sài Gòn FC), Nguyễn Duy Thắng (hết hạn cho mượn từ HAGL) và Trần Vũ Phương Tâm...

  Chuẩn bị cho mùa giải 2021, CLB Long An đã cho các cầu thủ tập trung và bắt đầu tập luyện từ cuối tháng 11. Mới đây, đội bóng miền Tây đã thông báo sự “tái hợp”  với hậu vệ Võ Nhật Tân.

  Cựu cầu thủ U23 Việt Nam đã có nhiều năm thăng trầm cùng bóng đá Long An giai đoạn 2011-2017. Trong thời gian “sát cánh” cùng đội bóng miền Tây, Nhật Tân đã để lại những dấu ấn khó quên với những pha lên biên điêu luyện đầy sắc xảo. Từ năm 2017, cựu tuyển thủ U23 đã đầu quân cho SHB Đà Nẵng và có cơ hội tham gia đấu trường V-League dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Huỳnh Đức.

  Với sự “quay về” của Nhật Tân, HLV Phan Thanh Giàu sẽ “đỡ đau đầu” vì sự ra đi của các hậu vệ cánh trái như Duy Thắng và Châu Văn Phi.