iBongda

  Sài Gòn FC “gấp rút” chiêu mộ 11 tân binh

  25/11/2020 15:30
  |
  by Lạc Lạc
  |
  186
  A- A A+
  Sài Gòn FC “gấp rút” chiêu mộ 11 tân binh
  Sài Gòn FC “gấp rút” chiêu mộ 11 tân binh

  Sài Gòn FC hội quân chuẩn bị cho mùa giải V-League 2021. Với mục đích “cải tổ” sau khi chia tay 21 cầu thủ, đội bóng Sài thành đang “gấp rút” rước 11 tân binh về sân Thống Nhất.

  Sài Gòn FC là đội bóng gây chú nhất sau mùa giải V-League 2020 khép lại. Với kế hoạch “bình mới rượu mới” Sài Gòn FC đã “thay máu” hơn nửa số lượng cầu thủ của đội bóng, vì thế mà đội bóng Sài thành đã phải tích cực tìm kiếm những gương mặt mới bù vào đội hình “khiếm khuyết” của mình.

  11 cầu thủ là con số mà Sài Gòn FC vừa công bố trong danh sách các cầu thủ tham gia “khởi động” trên sân Phú Thọ, chuẩn bị cho mùa giải V-League 2021. Đáng chú ý là sự xuất hiện của những cái tên “hot” đến từ Nam Định như hai ngoại binh Đỗ Merlo, Thiago Santos. Thêm vào đó là những cái tên sáng giá trong làng bóng đá nước nhà gồm thủ môn Đặng Ngọc Tuấn (Đà Nẵng), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), Trần Mạnh Cường (Nam Định FC), Lê Cao Hoài An (Khánh Hòa). Bên cạnh còn có sự góp mặt của Dương Văn Trung đến từ Bình Phước, tiền vệ Bùi Xuân Quý đến từ Tây Ninh, và 3 cầu thủ đến từ PVF gồm Lý Trung Hiếu, Tẩy Văn Toàn, Nguyễn Duy Triết.

  Ngoài ra BLĐ Sài Gòn FC còn cho biết sắp tới đội bóng sẽ đón thêm 3 ngoại binh đến từ Nhật Bản và sẽ tiếp tục chiêu mộ thêm nội binh. “Bộ tham mưu” chia sẻ rất tự tin với đội hình “trẻ” và tiết lộ mục tiêu cố gắng hướng đến vị trí cao nhất tại V-League 2021.