iBongda

  Cựu đội trưởng Sài Gòn “tái ngộ” Hà Nội FC sau 5 năm xa cách

  07/12/2020 11:15
  |
  by Lạc Lạc
  |
  167
  A- A A+
  Cựu đội trưởng Sài Gòn “tái ngộ” Hà Nội FC sau 5 năm xa cách
  Cựu đội trưởng Sài Gòn “tái ngộ” Hà Nội FC sau 5 năm xa cách

  Hà Nội FC thông báo đã chính thức tái ngộ thủ quân Nguyễn Quốc Long của Sài Gòn, đây là cầu thủ thứ tư về sân Hàng Đẫy cho đến nay.

  V-League 2020 khép lại, Sài Gòn FC đã thanh lý hơn nửa đội hình trong đó có đội trưởng Nguyễn Quốc Long. Anh đã đóng góp không nhỏ vào giải hạng ba của đội bóng áo hồng.

  Cựu đội trưởng Sài Gòn trưởng thành từ lò đào tạo nổi tiếng Thế Công. Giai đoạn 2010-2015, Quốc Long đã “gắn kết” với Hà Nội FC, từng hai lần chạm tay vào cúp vô địch V-League mùa giải 2010 và 2013, sau đó anh mới chuyển sang thi đấu cho Sài Gòn FC.

  Cầu thủ 32 tuổi không giấu được niềm hạnh phúc khi “tái ngộ” với đội bóng cũ: "Thật tuyệt vời và hạnh phúc. Được quay lại và kết thúc đời cầu thủ tại nơi đã đưa tên tuổi cũng như sự nghiệp mình thăng hoa với nhiều danh hiệu là điều hạnh phúc nhất.” 

  Tân binh Hà Nội FC chia sẻ thêm: “Tôi sẽ cố gắng tập luyện và thi đấu hết sức để đạt được những thành tích cao cùng CLB.”. Trở về đội bóng thủ đô, Quốc Long sẽ phải cố gắng mới có thể cạnh tranh với Trần Văn Kiên - cầu thủ vừa được HLV Park Hang Seo ghi tên vào danh sách tập trung ĐTQG. Sự góp mặt của Quốc Long trong đội hình, sẽ giúp HLV Chu Đình Nghiêm có thêm lựa chọn chất lượng cho vị trí hậu vệ phải. 

  Trước Quốc Long, đã có 3 cầu thủ của Sài Gòn FC đầu quân cho Hà Nội FC là Nguyễn Vũ Tín, Lê Thành Phong và Geovane Magno. Hậu vệ Quốc Long sẽ khoác áo số 22 quen thuộc.