iBongda

  HOT: Văn Hậu gặp vận đen phải nghỉ dài hạn

  09/09/2020 15:12
  |
  by Hải Anh
  |
  3440
  A- A A+
  Văn Hậu gặp đa chấn thương nghiêm trọng (Ảnh: Internet)
  Văn Hậu gặp đa chấn thương nghiêm trọng (Ảnh: Internet)
  Văn Hậu bị đau trong buổi tập hồi đầu tuần (Ảnh: Internet)

  Sau khi vừa kết thúc thời gian cách ly theo quy định, Văn Hậu lại gặp phải chấn thương tương đối nghiêm trọng, chắc chắn chàng cầu thủ vừa trở về từ SC Heerenveen (Hà Lan) không thể góp mặt tại tứ kết cúp Quốc gia ngày 11/9, và phải nghỉ dưỡng thương dài hạn.

  Theo thông tin được chia sẻ từ lãnh đạo CLB Hà Nội, Văn Hậu sẽ phải nghỉ thi đấu dưỡng thương khoảng sáu tuần vì gặp đa chấn thương, từ dây chằng chéo trước, sau, cho đến gân kheo đều có vấn đề. Đây có thể nói là chấn thương tương đối nghiêm trọng. Văn Hậu đã phải vắng mặt trong buổi tập gần nhất, anh còn bị dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải.

  Như vậy, Đoàn Văn Hậu sẽ không những bỏ lỡ trận đấu gặp Cần Thơ tại cúp Quốc gia mà còn có khả năng không tham gia một số trận đấu tại V-League 2020.

  Văn Hậu được HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hà Nội kỳ vọng rất nhiều, dự kiến sử dụng anh thay cho Duy Mạnh và Đình Trọng ở vị trí trung vệ, vì cả hai cầu thủ này cũng gặp phải chấn thương nghiêm trọng phải nghỉ thi đấu dài hạn. Ông Chu Đình Nghiêm đã thử nghiệm vị trí mới của Văn Hậu trong trận giao hữu với Viettel vừa qua. Tuy nhiên, anh lại bị đau bất ngờ trong buổi tập đầu tuần này. Trong giai đoạn CLB gặp khủng hoảng về lực lượng, tin chấn thương của Văn Hậu như làm mọi thứ trở nên ngày càng khó khăn hơn, gây xáo trộn trong chiến thuật cũng như sơ đồ thi đấu của HLV CLB Hà Nội trong các trận đấu sắp tới.

  Hiện tại, CLB Hà Nội đang đứng thứ tư BXH V-League với 18 điểm sau 11 trận. Việc không có được lực lượng mạnh nhất khiến cho nhà ĐKVĐ khó mà cạnh tranh ngôi vị vô địch cùng với đội đang có vị trí đầu bảng hiện tại là Sài Gòn FC.