iBongda

  Neymar bị treo giò 2 trận sau cú đấm đầu vào hậu vệ của Marseille

  17/09/2020 11:45
  |
  by Vành Khuyên
  |
  9188
  A- A A+
  Neymar nổi điên vì bị xúc phạm
  Neymar nổi điên vì bị xúc phạm

  Tái xuất sân cỏ sau những ngày chống chọi với Covid-19, Neymar ăn ngay thẻ đỏ ở trận đấu với Marseille, và nhận ngay án phạt của LĐBĐ Pháp.

  Vào thời điểm cuối trận đấu PSG và Marseille, cầu thủ hai bên đã xảy ra xung đột, ẩu đả. Trọng tài đã phải rút ra 3 thẻ đỏ dành cho Neymar, Leandro Paredes, Layvin Kurzawa (PSG) và 2 thẻ đỏ cho Amavi và Dario Benedetto (Marseille).

  Cụ thể, Neymar đã đánh vào đầu của Alvaro Gonzalez. Đáng nói hơn, sau trận đấu, Neymar đã lên Twitter lên tiếng rằng: "VAR đã quá dễ để chộp được cơn tức giận của tôi. Giờ tôi muốn xem hình ảnh của kẻ phân biệt chủng tộc, đã gọi tôi là con khỉ khốn kiếp. Điều tiếc nuối duy nhất của tôi là chưa đấm vào bộ mặt khốn kiếp ấy". Nhưng sau tất cả, có lẽ vì thái độ hối lỗi kịp thời của mình nên anh chỉ bị treo giò 2 trận và được giám sát đặc biệt sau khi thực hiện xong án phạt. Tiếp theo đó là Layvin Kurzawa bị cấm thi đấu 6 trận tiếp theo, đây là án phạt cao nhất. Trong khi, Leandro Peredes bị treo 2 trận.

  Ở một diễn biến khác, Amavi bên phía Marseille nhận án phạt treo giò 3 trận vì đã tung cú đấm vào cầu thủ PSG. Còn Dario Benedetto bị treo giò 1 trận.

  Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá Pháp (LFP) sẽ điều tra thêm cáo buộc phân biệt chủng tộc của Alvaro, còn hành động nhổ nước bọt của Angel Di Maria cũng không qua mắt được BTC và sẽ được điều tra thêm.