iBongda

  "Thần đồng" gánh đội giúp Dortmund chiến thắng

  20/10/2020 23:19
  |
  by Hải Anh
  |
  102
  A- A A+
  Erling Haaland từng ca ngợi Moukoko hết lời
  Erling Haaland từng ca ngợi Moukoko hết lời

  “Thần đồng” của Dortmund, Youssoufa Moukoko đã ghi bàn thắng thứ 9 sau 3 trận cho U19, là nhân tố quan trọng đưa đội trẻ đi đến chiến thắng.

  Mới 15 tuổi nhưng Youssoufa Moukoko đã tiếp tục chuỗi trận ghi bàn của mình cho đội U19 Dortmund. Trong tuần vừa rồi, cầu thủ trẻ của Dortmund còn được đưa tên vào danh sách cầu thủ tham dự Champions League. Nếu tại các trận đấu của Champions League, Moukoko được ra sân thì anh sẽ trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất được thi đấu ở sân chơi này khi chỉ vừa tròn 16 tuổi.

  Ngôi sao trẻ đã lập hat trick trong trận đấu với đối thủ khó nhằn U19 Schalke 04, và giúp Dortmund có chiến thắng sít sao 3-2. Moukoko sẽ bước sang tuổi 16 vào ngày 20 tháng 11, và sẽ đủ điều kiện thi đấu cho Dortmund tại đấu trường danh giá Bundesliga.

  Tuy nhiên, những thành tích gần đây của anh ấy đã bị bôi nhọ khi Moukoko phải hứng chịu những lời chửi bới từ những người ủng hộ Schalke. Khiến bản thân câu lạc bộ Schalke phải công khai xin lỗi Moukoko trên Twitter về hành vi không đúng đắn của người hâm mộ đội bóng Schalke.