iBongda

  Văn Hậu phẫu thuật thành công, nghỉ dưỡng hơn 3 tháng

  11/12/2020 11:40
  |
  by Lạc Lạc
  |
  359
  A- A A+
  Văn Hậu phẫu thuật thành công, nghỉ dưỡng hơn 3 tháng
  Văn Hậu phẫu thuật thành công, nghỉ dưỡng hơn 3 tháng

  CLB Hà Nội đang đứng trước nguy cơ thiếu Đoàn Văn Hậu đến hết lượt đi V-League 2021 khi Văn Hậu vừa mới hoàn tất ca phẫu thuật nội soi và cần phải dưỡng thương hơn 3 tháng.

  Vừa qua, Văn Hậu được HLV Park Hang Seo ghi tên vào danh sách triệu tập ĐTQG, tuy nhiên, ngay tại buổi tập đầu tiên, sau khi xem xét và bàn bạc kỹ lưỡng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park đau lòng buộc phải “gạch tên” Văn Hậu vì chấn thương tái phát nghiêm trọng của anh.

  Ca phẫu thuật của Văn Hậu đã được thực hiện thành công. Bác sĩ ngoài việc phẫu thuật cho Văn Hậu ra còn có Hai Long, cầu thủ vừa phát hiện chấn thương khi đang tập luyện cùng đội tuyển.

  Với chấn thương sụn chêm, cả hai cầu thủ cần 3 tháng để phục hồi cộng thêm 1 đến 2 tháng luyện tập trước khi quay lại sân cỏ. Khả năng cả Văn Hậu và Hai Long sẽ bỏ lỡ lượt đi V-League 2021 là rất lớn. Ngoài ra, chấn thương của Văn Hậu còn mang đến sự đau đầu cho HLV Park Hang Seo bởi cuối tháng 3 năm 2021, ĐTQG Việt Nam sẽ trở lại chiến dịch vòng loại World Cup 2022, đặc biệt là trận đấu được mong chờ với Malaysia. Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) hoặc Phạm Xuân Mạnh (SLNA) là hai cái tên sáng giá thay thế Văn Hậu được HLV Part Hang Seo chú ý đến.