iBongda

  Tin vui cho ĐT Việt Nam khi Malaysia không rút khỏi vòng loại World Cup 2022

  18/11/2020 15:30
  |
  by Lạc Lạc
  |
  193
  A- A A+
  Tin vui cho ĐT Việt Nam khi Malaysia không rút khỏi vòng loại World Cup 2022
  Tin vui cho ĐT Việt Nam khi Malaysia không rút khỏi vòng loại World Cup 2022

  Tin vui cho ĐT Việt Nam khi Tổng thư ký Hiệp hội Bóng đá Malaysia (FAM) đã lên tiếng đính chính rằng đội tuyển Malaysia không có kế hoạch rút lui khỏi vòng loại World Cup 2020.

  Những ngày vừa qua, thông tin về việc đội tuyển Malaysia có thể rút khỏi vòng loại World Cup 22 đang được lan truyền rộng rãi. Vì Hiệp hội Bóng đá Malaysia (FAM) e ngại đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị và luyện tập của các tuyển thủ quốc gia cho hai giải đấu lớn World Cup 22 và AFF Cup 2021.

  Trước đó, chính phủ Malaysia đề nghị tạm hoãn giải Malaysia Cup và yêu cầu “đóng băng” tất cả các hoạt động bóng đá khi tình hình đại dịch Covid-19 có chuyển biến phức tạp. Tuy nhiên, Tổng thư ký FAM, ông Stuart Ramalingnam đã nhấn mạnh: “Các thành viên của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) không có kế hoạch rút khỏi bất kỳ giải đấu nào, bao gồm cả Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2021”.

  Tại bảng G vòng loại World Cup 22, ĐT Việt Nam đang chiếm lĩnh ngôi đầu bảng với 11 điểm, tiếp theo là ĐT Malaysia kém 2 điểm. Nếu ĐT Malaysia rút lui khỏi vòng đấu, thứ tự xếp hạng tại bảng G rất có thể sẽ thay đổi.

  Với thông tin tiếp tục tham gia vòng loại World Cup 22, sẽ là tin vui với đội tuyển Quốc gia Việt Nam, vì nếu ĐT Malaysia thực sự rút lui khỏi mùa giải thì thầy trò HLV Park Hang Seo rất có thể để tuột ngôi vị đầu bảng vào tay ĐT Thái Lan.