iBongda

  Hồ Tuấn Tài chính thức trở về Bình Định

  08/12/2020 12:00
  |
  by Lạc Lạc
  |
  200
  A- A A+
  Hồ Tuấn Tài chính thức trở về Bình Định
  Hồ Tuấn Tài chính thức trở về Bình Định

  Becamex Bình Dương đã thông báo trên trang chủ của đội bóng về việc xác nhận đã “trả” hậu vệ Hồ Tuấn Tài về Bình Định thi đấu.

  Cầu thủ Hồ Tuấn Tài được CLB Bình Định đưa đến Becamex Bình Dương nhằm tạo điều kiện cho Tuấn Tài có cơ hội phát triển. Tuy nhiên, đội bóng đất võ đã được lên chơi tại giải đấu V-League, nên CLB Bình Định đã gấp rút chuẩn bị đội hình tốt nhất cho mùa bóng tiếp theo.

  Sau khi BLĐ hai bên làm việc cùng nhau, Becamex Bình Dương đã tạo điều kiện để Hồ Tuấn Tài trở lại thi đấu cho CLB Bình Định. Trên trang chủ, Becamex Bình Dương gửi lời cảm ơn sự cống hiến của Hồ Tuấn Tài hơn 2 năm qua.

  Tuấn Tài là nhân tố không thể thiếu trong sơ đồ thi đấu của Becamex Bình Dương, anh luôn nằm trong tốp đầu những cầu thủ ghi bàn cho Bình Dương. HLV Park Hang Seo thường xuyên gọi Hồ Tuấn Tài lên U23 Việt Nam, ngoài ra anh còn được HLV Park ghi tên vào danh sách ĐTQG.

  CLB Bình Đình đang trong quá trình chuẩn bị lực lượng cho sự trở lại V-League 2021, nên Hồ Tuấn Tài là một trong những cầu thủ sáng giá không thể bỏ qua. Tuấn Tài là cầu thủ có tiềm năng cùng với thế mạnh đào tạo nhân tố trẻ của HLV Nguyễn Đức Thắng vì thế với đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ, CLB Bình Đình được kỳ vọng sẽ tiến xa tại V-League 2021.