iBongda

  CLB Sài Gòn lại "gây sốc" khi tiếp tục chia tay thành viên thứ 19

  19/11/2020 11:35
  |
  by Lạc Lạc
  |
  190
  A- A A+
  CLB Sài Gòn lại "gây sốc" khi tiếp tục chia tay thành viên thứ 19
  CLB Sài Gòn lại "gây sốc" khi tiếp tục chia tay thành viên thứ 19
  CLB Sài Gòn lại "gây sốc" khi tiếp tục chia tay thành viên thứ 19

  Sài Gòn FC vừa chính thức thông báo “hung tin” khi tiếp tục chia tay với Nguyễn Ngọc Duy thành viên thứ 19 phải ra đi. Đồng thời tiền vệ này cũng tuyên bố giải nghệ sau 21 năm gắn bó.

  Thông tin tiền vệ Nguyễn Ngọc Duy nói lời chia tay với Sài Gòn FC sau khi 18 cầu thủ đã ra đi trước đó, đồng thời anh cũng tuyên bố giải nghệ. Thông tin trên được vợ của Ngọc Duy, chị Trần Hà Thuỷ chia sẻ tâm tư trên Facebook cá nhân: “Trùm cuối Nguyễn Ngọc Duy chính thức giải nghệ và chia tay Sài Gòn FC. Chặng đường 21 năm ăn, ngủ, tập luyện; bao ước mơ, hoài bão, cống hiến nay xin được khép lại.

  Kết thúc chặng đường chinh phục sân chơi chuyên nghiệp từ 2006, từ tuyển thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam đến đội trưởng, trợ lý huấn luyện viên các đội Hà Nội T&T và Sài Gòn FC... thì nay cũng xin là chào tạm biệt hết!!!

  Từng đấy bằng khen, huy chương có lẽ cũng nói lên tất cả những gì chàng trai ấy đã cống hiến bằng tất cả tuổi trẻ, sức khoẻ và đam mê vô bờ bến. Việc “HẠ CÁNH” này nằm trong kế hoạch đã được thông qua của toàn thể gia đình cũng như được sự cho phép của đội bóng đang công tác!!!”

  Năm 2016, Đội phó Ngọc Duy “chuyển hộ khẩu” từ đội bóng thủ đô vào khoác áo đội bóng Sài thành. Anh còn được BLĐ đội bóng đưa vào “tầm ngắm” đào tạo để trở thành HLV. Ở mùa giải vừa qua, Ngọc Duy là cầu thủ kiêm trợ lý HLV và giờ đây khép lại sự nghiệp của mình với danh hiệu giải ba V-League 2020 trong màu áo đội bóng bầu Hiển.

  Danh sách 19 cầu thủ chia tay CLB Sài Gòn sau mùa giải 2020:

  Trịnh Đức Lợi, Ngô Xuân Toàn, Tống Đức An, Bùi Trần Vũ, Nguyễn Bá Dương, Nguyễn Hữu Sơn, Nguyễn Vũ Tín, Lê Thành Phong, Dương Tùng Lâm, Pedro Paulo, Geovane Magno, Ahn Kyung-keon, Lê Quốc Phương, Trần Văn Bửu, Ngô Anh Vũ, Nguyễn Thanh Thụ, Thân Thành Tín, Nguyễn Quốc Long, Nguyễn Ngọc Duy và trợ lý Nguyễn Tuấn Phong.